Niềm tin của khách hàng dành cho ACANA

Công trình nhà cô Kiều (Long Thành)

Mỗi ngày trôi qua là sự có mặt của ACANA ở các căn hộ, nhà phố  khắp TP HCM, điểm hình như Khu căn hộ song xanh đất vàng Vinhome Tân Cảng, Masteri Thảo điền , The Ascent Quận 2, The Prince Phú nhuận,… Điều này như một lời minh chứng về sự tin tưởng của khách hàng dành cho rèm cửa cao cấp ACANA.

Công trình nhà chị Hiền ( Khu Biệt thự Lan Anh )

Để đáp lại sử tin tưởng đó, Acana luôn mang trong mình sự sẵn sàng để phục vụ khách hàng.Hàng ngày ACANA vẫn tất bật đến từng công trình của khách hàng để khảo sát, tìm ra giải pháp cho những bộ rèm cửa tuyệt vời nhất. Lắng nghe những tâm tư, nhu cầu của khách hàng và tìm ra đúng loại vải mà khách hàng ưng ý nhất.

Acana xuống khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng.

…. Và để rồi khi lắp hoàn thiện bộ rèm lên, cả chúng tôi và khách hàng đều nở một nụ cười mãn nguyện bởi sự ấm áp mà nó mang lại cho căn nhà, bởi trong đó là tình yêu, tâm huyết của người vợ, người chồng lựa chọn cho tổ ấm của mình. Được góp một phần nhỏ công sức trong đó ACANA cũng thấy rất vui.

Tri ân tình cảm khách hàng đã dành cho Acana

ACANA rất vui và sẽ trân trọng sự tin tường của khách hàng đối với công ty, công ty sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để có thể đem lại các sản phẩm chất lượng nhất,tốt nhất đến với khách hàng.

ACANA khát khao hiện diện trong 10.000 căn nhà ở Việt Nam, để nhiều người hơn nữa được biết đến và sử dụng những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất.

Acana luôn trau rồi học hỏi để mang đến những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ rèm cửa đẹp nhất cho ngôi nhà mình. ACANA hy vọng bạn hãy trao cơ hội đó cho chúng tôi, cho đội ngũ của ACANA đồng hành tư vấn cùng bạn. Để bạn là 1 trong 10.000 khách hàng mà ACANA mong muốn được phục vụ.

Trân trọng !

Nguyễn Mạnh Thiện – CEO ACANA.

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392811')"