NGUYỄN MẠNH THIỆN – GỬI CÁC ANH CHỊ ĐÃ MUA RÈM CỬA TẠI ACANA

 

Chào anh, chị,

Em Nguyễn Mạnh Thiện đây.

Đại diện công ty ACANA Thiện chân thành cảm ơn anh, chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của ACANA.

Kể từ giây phút bộ rèm cửa mang tên ACANA hiện hữu trong ngôi nhà anh, chị Thiện đã xem anh, chị như một người bạn thân thiết và đáng quý bởi niềm tin anh chị đã dành cho ACANA thông qua quyết định mua hàng.

Acana luôn tự hào được mang đến những bộ rèm cửa tuyệt đẹp đến với gia đình anh chị

Anh, chị hãy tự hào và hãnh diện với bộ rèm cửa nhà mình bởi ACANA tự tin khẳng định rằng ngoài kia rất nhiều người khi chưa biết đến ACANA, biết đến bộ rèm cửa tuyệt vời ấy vẫn đang loay hoay với những BỤI VẢI đầy khó chịu từ những bộ rèm có chất liệu vải không tốt, hay bộ rèm cả năm nằm yên một chỗ không dám kéo vì thanh treo nặng trịch. Còn nưa, giấc ngủ của gia đình họ luôn bị làm phiền bởi ánh nắng. Còn một điều tồi tệ nữa là thật tự ti khi bạn bè ghé thăm nhà nhưng quan sát thấy bộ rèm kém duyên bởi nó đã là thiết kế của vài năm trước nhưng bạn không hề biết.

Cả khách hàng ,cả Acana đều nở nụ cười hạnh phúc

 

ACANA tin chắc rằng anh, chị không hề phải trải qua những cảm xúc tiêu cực ấy bởi anh, chị đang sở hữu bộ rèm tuyệt vời với chất lượng hoàn toàn khác biệt, điều đó khiến Thiện thật an tâm.

Cô Kiều dành tình cảm yêu thương cho Acana
Chị Kim giới thiệu thêm bạn bè cho Acana

Nhưng !!!Anh, chị biêt không, còn những người bạn thân thiết của anh, chị liệu có sắp gặp phải những vấn đề trên khi đưa ra quyết định của mình không? Nếu mẹ của anh, chị, anh trai của anh, chị, cấp trên hay thư ký của anh, chị chuẩn bị tiêu tiền vào bộ rèm cửa cho ngôi nhà mới xây, nhiều khả năng họ sẽ lựa chọn cho mình những thứ không tương xứng, hậu quả thì Thiện đã nói ở trên rồi.

Vậy anh, chị có sẵn sàng  can thiệp và giúp đỡ họ để họ biết đến ACANA, để họ cùng được trải nghiệm những điều tuyệt vời như anh, chị không?

Nếu được như vậy Thiện cũng như ACANA rất biết ơn anh, chị như một người sứ giả cùng ACANA mang những giá trị đích thực đến với người thương yêu của mình.

Chị Diềm dành nhiều tình cảm cho Acana

Nếu người thân quen, anh em họ hàng hoặc những người quen biết của anh, chị đang có ý định tìm hiểu về bộ rèm cửa, hãy nhắc tên ACANA tới họ nhé. Phần còn lại ACANA sẽ mang đến họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất như anh, chị  đã trải qua.

Chị Mẫn dành lời khen cho bộ rèm cửa của Acana
Cô Tâm rát ưng ý màu sắc vải bộ rèm nhà mình

Một lần nữa ,Thiện cũng như toàn thể cộng sự của ACANA cảm ơn anh, chị đã và đang làm những người khách hàng thân thiết của ACANA.

Trân trọng,

Nguyễn Mạnh THiện

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392811')"