Lời động viên của cô Tâm (Canada) gửi về cho Acana

Cô Tâm ghé Showroom Acana đặt rèm cho căn Vila bên Canada nhà mình vào hổi tháng trước khi cô có dịp về thăm bà con họn hàng. Dù cô tham khảo rất nhiều nơi và rất nhiều chất vải cũng như kiểu dáng khác nhau nhưng cuối cùng cô quyết định chọn vải Bỉ và chọn Acana làm đơn vị may rèm để cô mang qua bên Canada. (Xem thêm tại đây)

Bộ rèm cửa phòng khách nhà cô Tâm

Trái với sự phân vân ban đầu,khi nhận rèm và nhất là khi lắp rèm lên,cô Tâm vô cùng ưng ý. Ai tới chơi nhà cũng trầm trồ khen bộ rèm nhà cô Tâm màu sắc đẹp,độc đáo và rất sang khiến cô Tâm rất vui mừng,phấn khởi.

Bộ rèm cửa phòng ngủ nhà cô Tâm

Dù công việc của cô bận rộn và cách Việt Nam tới nửa vòng trái đất nhưng cô Tâm luôn dõi theo Acana, cô chia sẻ rằng “cô hay theo dõi web của bên con,thấy con có khách cô cũng mừng cho con” . Ôi chỉ cần một lời động viên của cô Tâm gửi về cũng khiến đội ngũ Acana vỡ òa sung sướng. Thật hạnh phúc biết bao khi sản phẩm cùng sự tâm huyết của mình được khách hàng yêu thương và đón nhận nồng nhiệt như vậy.

Hình bộ rèm cửa nhà mình đó chính tay cô Tâm chụp gửi về cho Acana.

Cô còn chính tay chụp hình bộ rèm cửa nhà mình gửi cho Acana,tuy không phải những tấm hình xuất sắc nhưng Acana vô cùng trân trọng vì nó quý giá về mặt tình cảm. Đối với những người làm trong ngành dịch vụ như Acana chỉ cần lời động viên,sự tin yêu của mỗi khách hàng đã là niềm sung sướng vô hạn rồi.

Tin nhắn của cô Tâm,cô đã tiếp cho Acana vô vàn động lực .

Với mỗi thành viên trong đội ngũ Acana luôn cố gắng mang hết sự tận tâm,tận tình của mình đi để phục vụ khách hàng. Từ khâu chọn vải cho tới khâu nghiệm thu mỗi thành viên,bộ phận luôn cẩn thận,tỉ mỉ để khi hoàn thành xong 1 công trình cả gia chủ và Acana đều nở một nụ cười mãn nguyện.

Cô Tâm rát ưng ý màu sắc vải bộ rèm nhà mình

Acana cũng muốn thông qua bài viết này gửi lời cám ơn chân thành đến cô Tâm,Acana kính chúc cô Tâm và gia đình thật nhiều sức khỏe ,viên mãn trong tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống .

Bạn có thích những bộ rèm đẹp,độc đáo,ấn tượng như gia đình cô Tâm không? Hãy liên hệ ngay với Acana nhé.

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392811')"