ACANA THI CÔNG RÈM SÁO GỖ TẠI BIỆT THỰ QUẬN BÌNH TÂN

ACANA THI CÔNG RÈM SÁO GỖ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Rèm sáo gỗ cao cấp cho khu vực “nhà chòi” giải trí.

Chủ nhà quận Bình Tân là vị khách quen của Rèm cửa ACANA, Anh Chị đang xây thêm nhà chòi để gia đình thư giãn, giải trí sau những giờ bận rộn công việc.

Với thiết kế nhà chòi bắt sáng tự nhiên có rất nhiều cửa kính. Nhà chòi theo phong cách gỗ tự nhiên, vì vậy rèm sáo gỗ chính là lựa chọn hàng đầu để đồng bộ cả khu vực.

Anh Chị chọn bảng màu nâu gỗ cùng màu với trần để tạo cảm giác gần gũi cùng thiên nhiên. Rèm sáo gỗ là giải pháp tuyệt vời gọn nhẹ, đặc biệt dành cho khu vực hồ bơi giải trí.

Giới thiệu về rèm sáo gỗ ACANA.

Rèm sáo gỗ là sản phẩm rèm cửa đã quá quen thuộc với chúng ta.Không còn là bản gỗ to, nặng nề như cửa gỗ trước kia nữa, đây là mẫu rèm cửa cao cấp được làm từ những thanh gỗ tự nhiên với gỗ có nguồn gốc từ gỗ cứng tự nhiên. Và chúng được biết đến với vẻ đẹp, độ bền và tính thực tế.

Rèm sáo gỗ được đánh giá cao về độ cản nhiệt tuyệt đối, chống nắng rất tốt. Với 3 kích cỡ bản lá gỗ có sẵn, 25 mm, 35mm và 50mm, và tùy chọn dây thang bản lớn hay nhỏ để bạn chọn. Sản phẩm rèm sáo gỗ ACANA có nhiều loại gỗ sáng và tối, màu kem, xám, trắng và đen.

Bảng màu rèm sáo gỗ Acana tham khảo tại đây: http://acana.vn/rem-sao-go-cao-cap/

Video mẫu thi công thực tế rèm sáo gỗ tại ACANA.

CÔNG TY CỔ PHẦN RÈM CỬA CAO CẤP ACANA.

  • Showroom: 22 đường 24A, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline: 0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
  • Website: http://acana.vn/ 
Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392811')"