3 SAI LẦM MẤT TIỀN TRIỆU KHI MUA RÈM BẠN CẦN TRÁNH

Sai lầm 1 : Không biết về rèm cửa âm trần.

rèm cửa âm trần

Bạn chưa từng nghe và biết về rèm cửa âm trần, và các đơn vị thi công cũng không tư vấn đến bạn về rèm cửa âm trần vậy là bạn lắp đặt các kiểu rèm cũ không phù hợp với 90% thiết kế rèm hiện đại bây giờ, vậy là bạn lại phải thay bộ rèm mới dẫn đến tốn kém chi phí.

RÈM CỬA ÂM TRẦN hiện đang là từ khóa HOT nhất nếu Anh Chị tìm kiếm. Vì hiện nay RÈM ÂM TRẦN đã trở thành Một xu hướng rất mạnh mẽ tại Việt Nam, Rèm âm Trần là Một thiết kế rèm mà Trước đây chỉ có ở khách sạn tiêu chuẩn 5*, Hay các khách sạn lớn ở Nước Ngoài.

Rèm âm Trần đúng như tên gọi của nó được Acana ĐẶT vào đầu năm 2013 là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một hộp THẠCH CAO đã thiết kế sẵn trên trần nhà. Khi đó những nhược điểm phần thanh treo cũng như các yếu điểm của rèm cửa được che giấu hết trong phần hộp rèm và tôn lên ưu điểm làm căn phòng sáng hơn và tạo cảm giác rộng, cao hơn. Không gian của bạn được tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự và hiện đại hòa cùng với nội thất.

acana
Bộ rèm cửa 2 lớp âm trần ACANA thi công tại biệt thự Lake View Quận 2

Sai lầm 2 : Đợi đến giai đoạn hoàn thành mới tìm hiểu về rèm cửa. 

Rèm bây giờ 90% gắn lên thạch cao nhưng có những anh chị  làm thạch cao xong rồi mới gọi đơn vị xuống tư vấn rèm kết quả là thạch cao gia cố yếu, rèm gắn lên dễ bị rớt xuống làm bể trần thạch cao và khâu sửa chữa mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Bộ rèm màu xám âm trần căn hộ tại Quận 7

Tiếp đến Đến sát ngày hoàn thành quá sẽ không đặt được các loại vải nhập khẩu như mong muốn, vì vải nhập tốn thời gian khoảng 20 ngày, điều này dẫn đến sự lựa chọn về vải của bạn bị thu hẹp lại, chỉ lựa chọn được các dòng vải trong nước thôi.

Rèm âm trần 2 lớp công trình nhà phố chị Ngân – Hoc môn

Và một điều hiển nhiên là hối các đơn vị thi công gấp rất dễ bị mắc lỗi và sản phẩm lên không được chuẩn. Bạn nên tìm hiểu về rèm cửa và thạch cao ngay từ khi ngôi nhà đang hoàn thiện phần thô nhé.

Rèm cửa màu kem âm trần công trình nhà phố quận gò vấp

Sai lầm 3 : Sử dụng thanh gỗ cho thiết kế rèm hiện đại

Nếu bạn không tìm hiểu trước về những kiểu rèm hiện đại mà bạn mong muốn để nói cho các đơn vị tư vấn, họ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng thanh gỗ cho bộ rèm hiện đại bạn đặt. Bởi vì các đơn vị làm rèm thông thường họ vẫn đang ưa chuộng thanh gỗ vì thanh này dễ tìm, giá thành lại rẻ vì thế giá một bộ rèm cũng giảm đi chút ít.

 

Rèm cửa màu xám 2 lớp âm trần công trình Sunny Plazza Gò Vấp

Sử dụng thanh gỗ không phải là không đẹp, chỉ là nó sẽ phù hợp với thiết kế nhà hơi cổ điển một chút, và thanh gỗ thì lại có các nhược điểm : kéo nặng khó đóng mở, lọt sáng vào phòng. Đối với kiểu nhà phố căn hộ hiện đại bây giờ, kiểu rèm sử dụng thanh trượt âm trần thì sẽ đẹp hơn rất nhiều, và bạn còn có thể trang trí đèn led, đèn hắt từ hộp thạch cao.

rèm cửa âm trần acana
Rèm cửa âm trần kết hợp đèn trần thả lấp lánh sang trọng

Thanh nhôm trượt chuyên dùng cho rèm cửa âm trần, nhỏ gọn tinh tế
Rèm cửa âm trần màu xám công trình chị Như – Hooc Môn
Bô rèm khiến cho căn biệt thự này trông đẳng cấp hơn hẳn

 

Các Công trình Acana đã thi công

 

Rèm cửa màu xám 2 lớp âm trần biệt thự tại Bình Phước

Biết và tránh được những sai lầm trên đây ACANA tin chắc bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản tiển không dưới 10 triệu đồng cho chính mình.

QUY TRÌNH ĐẶT RÈM CỬA TẠI ACANA

Bước 1: Đến công trình khảo sát kiến trúc và kích thước cửa cần thi công rèm
Bước 2:     + Tư vấn đóng và gia cố hộp thạch cao để làm rèm cửa âm trần
                 + Tư vấn loại rèm, chất liệu, màu sắc phù hợp với không gian nội thất
Bước 3: Thống nhất với chủ đầu tư về bảng giá, chất liệu rèm cửa, thời gian lắp đặt.
Bước 4: Ký Hợp đồng
Bước 5: Thi công lắp đặt, nghiệm thu – thanh toán

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

Email : info@acana.vn 

Hotline :0903 392 885 ( Zalo|viber|imess|call ) 

Địa chỉ : 47A Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM 

———————————————–
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ rèm củaACANA
————————————————–

Hãy tìm hiểu thật ký đơn vị thi công rèm cửa cho ngôi nhà của bạn. ACANA luôn sẵn sàng tư vấn gia cố hộp thạch cao miễn phí từ giai đoạn nhà còn đang phần thô.

 

 

 

 

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"