ƯU và NHƯỢC ĐIỂM CẢN SÁNG CỦA CÁC KIỂU RÈM THÔNG DỤNG

ƯU và NHƯỢC ĐIỂM CẢN SÁNG CỦA CÁC KIỂU RÈM THÔNG DỤNG

♦️ RÈM CUỐN CẢN SÁNG:

Về cơ bản thì rèm cuốn cản sáng rất tốt, có thể lên tới 90% về mức độ cản sáng. Thiết kế riêng của rèm cuốn cho văn phòng rất tốt, nhưng khi chọn rèm cuốn cho Phòng Ngủ thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.
Rèm cuốn là một mảng rèm với kích thước cắt sẵn và không thể thay đổi. Khi thi công rèm sẽ được thi công lọt lòng cửa hoặc phủ bì, cần khoảng không gian để bắt lọt lòng trong khung, mỗi bên sát mép tường 1cm vì thế khi nắng lên sẽ thấy một viền sáng bao quanh khung cửa.
Acana có nhiều khách hàng chọn thiết kế rèm cuốn cho nhà ở nhưng sau đó để cải thiện khả năng cản sáng vì thế mà phải chuyển qua thiết kế rèm khác.

♦️ RÈM ROMAN CẢN SÁNG:

Rèm roman tương tự thiết kế như rèm cuốn, nhưng có điểm khác biệt là may bằng vải rèm. Khi chọn rèm cửa vải và chọn chính vải đó để may rèm roman.
Về góc độ gia công rèm roman thì khó hơn rèm cuốn. Và 1 nhược điểm của Roman thì giống rèm cuốn, đó là xung quanh ô cửa sẽ có những vệt sáng.
Đặc biệt với ô cửa lớn thì không nên chọn thiết kế rèm Roman. Vì để chọn thiết kế rèm này thì với ô cửa lớn phải chia 2 cánh, mà khoảng cách giữa 2 tấm rèm sẽ tạo ra khoảng sáng.

♦️ RÈM CẦU VỒNG & RÈM GỖ CẢN SÁNG:

Rèm Cầu Vông cũng tương tự Như Thiết kế rèm Roman và Rèm Cuốn, cũng là dạng thiết kế theo số đo chính xác. Với khu vực hướng Đông và hướng Tây sẽ không thể cản sáng hoàn toàn.
 
Các thiết kế rèm ở trên Acana khuyến khích sử dụng khi khách không cần cản sáng hoàn toàn, hay bố trí các thiết kế rèm ở những cửa không đón ánh sáng trực tiếp.

♦️ RÈM VẢI 2 LỚP CHỐNG NẮNG:

👉 Giải pháp tốt nhất cho các cửa đón ánh sáng trực tiếp đó là các thiết kế rèm vải.

Rèm vải phủ qua 2 bên cửa và phủ kín ô cửa. Với chiều ngang cửa trên 1 mét có thể hoàn toàn chọn rèm vải 2 cánh với mỗi bên từ 5 sóng rèm trở lên, hay có thể chọn 1 cánh rèm vải với chiều ngang trên 1 mét cũng rất hoàn hảo.
Việc chọn rèm để cản sáng rất quan trọng, khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng của từng thiết kế rèm và phân tích ưu nhược điểm.
Tuy nhiên, nếu việc cản sáng không mấy quan trọng, có thể chấp nhận ánh sáng mạnh lọt vào, chỉ cần rèm cản sáng vừa phải, thì hãy chọn những mẫu rèm phía trên cũng rất tuyệt vời.

👉🏻 NHẮN TIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

► Hotline :
0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
0903 392 811 Mr Thomas ( Speak English )
► Showroom : Số 22 đường 24A, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
☑️ CÓ THANH TOÁN CÀ THẺ – CHẤP NHẬN THANH TOÁN THẺ TÍN DỤNG
☑️ CÓ XUẤT HÓA ĐƠN VAT.
Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"