Thêm một khách hàng ở City Land (Gò Vấp) tin tưởng lựa chọn Acana – chị Khánh .

Đã có kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình ở khu biệt thự City Land ( Gò Vấp) (xem thêm tại đây ) Acana đã biết về kiểu thiết kế của khu Biệt thự này và lại một lần nữa Acana có duyên với những khách hàng tại đây . Khách hàng lần này của Acana là chị Khánh – chủ nhân của một căn biệt thự sang trọng ở City Land.

Biệt thự nhà chị Khánh ở City Land.

Tuy nhà đã có rèm cửa nhưng là kiểu rèm đục lỗ đã cũ nên chị Khánh muốn thay đổi kiểu rèm mới theo xu hướng hiện đại hơn. Và Acana đã tư vấn cho chị kiểu rèm âm trần – một thiết kế rèm mới theo xu hưỡng những năm gần đây.

Bộ rèm cửa nhà chị Khánh đang sử dụng.

Chị Khánh đã chọn vải Bỉ trơn,đơn sắc để thay thế cho bộ rèm hoa văn trước kia, vì rèm đơn sắc hiện nay cũng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vải trơn khi lên rèm rất nhã nhặn khiến cho căn phòng trở nên tinh tế hơn rất nhiều và đồng thời nó cũng rất dễ kết hợp với đồ nội thất trong nhà.

Chị Khánh muốn chọn một bộ rèm đơn sắc để thay thế cho bộ rèm hoa văn nhà mình.

Acana cũng vừa mới hoàn thành một công trình mới ở khu City Land trong tháng 7 vừa qua, và trong những tháng gần đây cũng đã hoàn thành rất nhiều những bộ rèm cửa ở biệt thự mời các bạn tham khảo để có thêm lựa chọn nếu còn đang phân vân chọn lựa mẫu rèm cửa cho những căn biệt thự tại khu biệt thự này. (xem thêm tại đây)

Rèm cửa nhà chị Thư ở City Land
Rèm cửa nhà cô Thảo (Happy Land)
Rèm phòng ngủ nhà chị Hiền ở khu biệt thự Lan Anh (Q2)

Acana luôn mong muốn mang những gì tốt nhất của mình để phục vụ khách hàng. Được góp phần mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng cho gia đình bạn là niềm vinh hạnh to lớn của Acana. Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được ý tưởng cho bộ rèm cửa nhà mình hãy liên hệ ngay với Acana để tư vấn miễn phí nhé.

 

 

 

 

Bài viết liên quan