Sự kết hợp hoàn hảo rèm âm trần và rèm Roman nhà anh Thi (Gò Vấp )

Căn nhà phố hiện đại sơn tường trắng với nhiều khung cửa nhỏ lãng mạn này là của gia đình anh Thi – chị Kiều Khanh (Gò Vấp)

Bộ rèm nhà anh Thi (Gò Vấp)

Vợ chông anh Thị , chị Kiều Khanh rất trẻ và giản dị nên khi chọn nội thất anh chị cũng hướng đến phong cách nhẹ nhàng ,đơn giản . Và sự kết hợp hoàn hảo của hai thiết kế rèm âm trần và rèm Roman khiến cho ngôi nhà này trở nên tinh tế thật nhiều.

Sự kết hợp hoàn hảo của rèm âm trần và rèm Roman

Thiết kế rèm Roman đơn giản chưa được khách hàng biết đến và lựa chọn nhiều nhưng đối với những căn nhà có nhiều ô cửa sổ nhỏ như nhà anh Thi thì rèm Roman là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó làm sáng bừng không gian, khiến căn phòng trông rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

Với những ô cửa sổ nhỏ, rèm Roman là sự lựa chọn tuyệt vời

Thiết kế rèm Roman lọt lòng hiện đại tinh tế hơn thiết kế Roman phủ ngoài rất nhiều, nó làm cho khung cửa nhỏ trông nhẹ nhàng,tinh tế và bắt mắt hơn rất nhiều.

Hai bộ rèm Roman lọt lòng siêu đẹp

Acana rất vui vì anh Thi và chị Kiều Khanh đã tin tưởng và trao cho Acana cơ hội để làm đẹp cho ngôi nhà của anh chị. Nhìn nụ cười hạnh phúc của anh chị khi nghiệm thu Acana vô cùng sung sướng . Acana cũng muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình anh chị.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công rèm cửa cao cấp uy tín ,chất lượng hãy liên hệ ngay với Acana nhé !

Bài viết liên quan