Sáng tạo rèm cửa độc đáo của chủ nhân căn biệt thự Melosa Khang Điền (Q9)

Chủ nhân của căn biệt thự ở Melosa Khang Điền (Q9) là chị Nguyên – một người khá kĩ tính nhưng vô cùng cá tính và sáng tạo. Lần đầu khi đến với Acana chị đã có ý tưởng riêng cho ngôi nhà mình rồi.

Hình ảnh có liên quan
Biệt thự ở Melosa Khang Điền (q9)

Những căn biệt thự ở Melosa Khang Điền được thiết kế vô cùng hiện đại và hướng đến cuộc sống tiện nghi,nhưng thiết kế của những căn biệt thự này đều giống nhau vì thế chị Nguyên muốn thể hiện cái Gu và Tầm của mình bằng cách tự sáng tạo phong cách riêng cho bộ rèm cửa nhà mình.

Cửa sổ nhà Chị Nguyên

Phòng khách nhà mình, chị Nguyên muốn bộ rèm ba lớp. Với lớp vải chính hai màu,mỗi cánh rèm là một màu khác nhau. Còn với lớp voan, chị Nguyên muốn làm 2 lớp rèm voan , xếp chồng lên nhau và kéo sang hai bên. Đúng là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và phá cách.

Phòng khách với khá nhiều ô cửa.

Nhà chị Nguyên có phòng chiếu phim khá rộng,vì thế chị yêu cầu bộ rèm phòng chiếu phim phải cản sáng 100% .

Phòng chiếu phim nhà chị Nguyên

Ban đầu khi tìm đến với Acana chị Nguyên vẫn còn đang tham khảo giá nhiều đơn vị khác nhưng sau khi chị Nguyên tìm hiểu những công trình mà Acana đã thi công,chị Nguyên quyết định đến Showroom của Acana để chọn vải kĩ lưỡng hơn và kí hợp đồng thi công rèm cửa với Acana.

Phòng bếp nhà chị Nguyên

 

Acana rất vui và hứng khởi vì lần đầu tiên có một khách hàng mang một ý tưởng đột phá như vậy đến với Acana, đúng là những điều từ trái tim thì luôn làm lay động trái tim. Acana chắc chắn rằng tổ ấm nhà chị Nguyên đã và mãi mãi luôn ngập tràn tình yêu và tiếng cười vì trong nhà có một người mẹ,một người vợ giữ lửa đảm đang như chị Nguyên. Bạn có thấy ý tưởng của chị Nguyên độc đáo không,hãy gọi điện ngay cho Acana để sáng tạo những bộ rèm cửa mang đậm Gu của mình nhé.

 

Bài viết liên quan