Được sống trong không gian do chính mình sáng tạo nên thì quả là một điều hạnh phúc vô bờ bến và chị Huệ (Hoc Môn) có lẽ là người cảm nhận được rõ nét nhất điều này. Điều hạnh phúc nhất của một nguời phụ nữ là được chính tay chọn từng đồ vật để trang trí cho tổ ấm của mình và được chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình và Acana cảm nhận niềm hạnh phúc ấy luôn ánh lên trong đôi mắt của chị Huệ .

Nhà của chị Huệ (Hóc Môn)

Căn nhà phố nhà chị Huệ mang nét sang trọng ấn tượng từ bên ngoài, phía ngoài căn nhà chọn tone xám trắng nên nhìn tổng thể vô cùng hiện đại và năng động nhưng phía bên trong ngôi nhà lại mang nét ấm cúng của tone nâu và kem .

Phía trong nội thất đa phần sử dụng gỗ và đi theo tone nâu,kem…

Những tưởng chị Huệ sẽ chọn một tone màu trung tính như kem hay nâu để phù hợp với không gian nội thất và màu của hộp thạch cao nhưng chị lại chọn một tone màu lạnh là màu xanh Denim – một gam màu đang sốt nhất của 2017.

Hộp thạch cao nhà chị Huệ cũng chọn tone nâu gỗ

Cứ tưởng hai tone màu nóng và lạnh đi với nhau sẽ chọi nhau nhưng ôi không, một sự sáng tạo phá cách tuyệt vời,bộ rèm cửa màu xanh Denim nổi bật hắn lên trong không gian nội thất tone kem nâu làm chủ đạo.

Bộ rèm cửa màu xanh Denim đúng xu hướng của năm 2017

Bộ rèm màu xanh khiến căn phòng trông thật dịu dàng và mát lành, sự chơi màu quá sáng tạo của chủ nhân khiến không gian được mở rộng ,ấn tượng khó phai đối với những ai 1 lần được đặt chân vào ngôi nhà này.

Không gian căn phòng thật dịu dàng và mát lành với bộ rèm cửa màu xanh Denim

Một sự gợi ý vô cùng tuyệt vời với những ai đang có ý định sáng tạo phá cách cho ngôi nhà của mình, và sự phá cách bao giờ cũng để lại ấn tượng sâu đậm và nhà chị Huệ là sự minh chứng và thành quả của sự sáng tạo không ngừng.

Cận cảnh bộ rèm nhà chị Huệ

Đến với Acana,bạn sẽ thỏa sức sáng tạo không gian sống cho ngôi nhà của mình, Acana sẽ luôn giúp sự sáng tạo ấy tạo nên những “trái ngọt” ,khiến cho căn nhà bạn trở nên hoàn hảo và đẳng cấp hơn. Và còn chần trừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Acana để cùng mang về những bộ rèm cửa tinh tế nhất,sang trọng nhất cho ngôi nhà mình nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here