RÈM CỬA MÀU XÁM BẠC-Chị Huyền Sunny Plaza

Vừa qua, ngày 21/07/2016, Acana đã hoàn thành thi công rèm cửa màu xám bạc cho chị Huyền Sunny Plaza.

Đối với chị Huyền  là cả một câu chuyện với Acana. Niềm vui của lớn nhất của Acana đó chính là sự hài lòng của chị.

Đến với Acana ban đầu chị chưa tin tưởng lắm và chưa có nhiều thông tin về rèm âm trần, rèm cửa màu đơn sắc, đó là lý do chị đặt khá nhiều thắc mắc và yêu cầu. Tuy nhiên, khi được tư vấn và hoàn thành thi công xong , chị chia sẻ: “ Rèm tư vấn màu rất ok, màu lên lên rất sang và và đẹp cảm ơn công ty nhé”, Acana  đã gửi tặng chị 2 chiếc gối sofa kèm dịch vụ, nhưng đến khi hoàn thành thi công, chị vui thích vì rèm đẹp nên chị bảo chị không cần nhận quà tặng thêm nữa , chị Huyền là khách hàng khá dễ thương, và Acana hạnh phúc vì được phục vụ những khách hàng như thế.

rèm cửa màu xám bạc
Phản hồi của chị Huyền

Chị Huyền lựa chọn 2 màu cho bộ rèm cửa nhà mình. Ở phòng khách chị chọn rèm cửa màu xám bạc thiết kế 2 lớp âm trần.Rèm cửa màu xám bạc rất phù hợp với thiết kế hiện đại của phòng khách nhà chị.  Còn ở phòng ngủ vì sơn tường màu xanh nên Acana tư vấn chị chọn rèm cửa cùng tone màu luôn, chị rất thích điều đó.

rèm cửa màu xám bạc
Rèm phòng khách

 

Rèm cửa màu xác bạc sẽ làm cho căn phòng của bạn sáng lên và đặc biệt là rộng hơn khi  lựa chọn chất liệu vải trơn. Hiện nay Acana chỉ cung cấp duy nhất các dòng vải trơn và đơn sắc với vô vàn các màu sắc để khách hàng lựa chọn.

rèm cửa màu xám bạc
Rèm cửa phòng khách

 

Còn đối với rèm cửa màu xanh cũng mà màu khắc khá kén chọn và nó sẽ kém đi phần sang trọng nếu không có sự tinh tế. Đối với Acana vì đã làm nhiều công trình nên tự tin tư vấn cho chị lựa chọn màu xanh cho phòng ngủ nhà mình.

Vì Acana dựa trên nguyên lý phối màu đồng nhất. Phòng ngủ của chị có sơn tường màu xanh lá cây nhạt và Acana tư vấn chị chọn màu xanh đậm hơn để tạo điểm nhấn và sự đồng nhất cho không gian của căn phòng. Khi ánh đèn vàng nhạt hắt từ trần thạch cao xuống sẽ tạo cho mình cảm giác ấm áp, thoải mái và sự hài hòa.

rèm cửa màu xanh
Rèm phòng ngủ

“ Nên chọn một màu rèm cho toàn bộ căn nhà hay mỗi phòng một màu sẽ đẹp hơn”

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho Acana rằng : “ Nên chọn một màu rèm cho toàn bộ căn nhà hay mỗi phòng một màu sẽ đẹp hơn”

Câu trả lời ở đây là mỗi con người một sở thích, một phong cách khác nhau nên mỗi phòng sẽ có thiết kế khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể chọn cho mình mỗi phòng một màu đều được nhé.

Chỉ có lưu ý rằng trong một phòng thi chỉ nên chọn 1 màu và một chất liệu vải thì sẽ đẹp hơn và tạo sự đồng nhất hơn như nhà chị Huyền – Rèm cửa màu xám bạcrèm cửa màu xanh lá cây.

Trên đây là những chia sẻ về rèm cửa màu xám bạc nói riêng và lựa chọn màu cho rèm cửa nhà bạn nói chung và đồng thời cũng là phải hồi thực tế từ khách hàng của Acana là chị Huyền.  Hy vọng có thể giúp cho bạn có thểm những lựa chọn cho quyết định của mình về bộ rèm cửa.

  • Liên hệ nhanh nhất với Acana: 0903 392 885
Bài viết liên quan