RÈM CỬA ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

🚩RÈM CỬA ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Acana là thương hiệu rèm cửa được xây dựng từ năm 2013 ( đến nay là 7 năm)

Acana chuyên phân phối và thi công các sản phẩm rèm cửa nhập khẩu cao cấp cho BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, CĂN HỘ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

📞 0903 392 885 ( ZALO/ CALL / IMESS ) LIÊN HỆ TƯ VẤN

4 KHÁC BIỆT của ACANA so với doanh nghiệp RÈM khác trên thị trường.

1. Sản phẩm rèm cửa của Acana được may từ vải nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Bỉ, Hàn Quốc,… đã có thương hiệu trên thị trường quốc tế với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu an toàn cao đối với người dùng thông qua các tiêu chuẩn kiểm định của quốc tế.

Acana chuyên cập nhật được các mẫu vải mới nhất, các thiết kế rèm mới nhất, các phụ kiện rèm cao cấp.

Acana là đơn vị phân phối hầu hết các thương hiệu vải rèm nhập khẩu, hầu hết các chất liệu nhập khẩu Anh Chị đều có thể tìm thấy tại Acana. Acana bảo hành rèm vải 2 năm cho mọi chất liệu vải nhập khẩu.

📞 0903 392 885 ( ZALO/ CALL / IMESS ) LIÊN HỆ TƯ VẤN

2. ACANA TƯ VẤN, ACANA THI CÔNG

Thực tế hiện nay nhiều đơn vị không có đội ngũ thi công, dẫn tới đội ngũ thuê ngoài khô LIEEng chuyên nghiệp, không đúng giờ, không có người thi công, trình độ thi công không cao. Acana cam kết 100% đội ngũ kỹ thuật là nhân viên Acana được đào tạo bài bản, thi công đúng kỹ thuật, chất lượng. Có năng lực thi công các bộ rèm với số lượng lớn, thi công yêu cầu kỹ thuật cao như THÔNG TẦNG CĂN HỘ DUPLEX, PENHOUSE, BIỆT THỰ …

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật cao, am hiểu về thiết kế nội thất và nội thất rèm.

Với các thiết kế RÈM ÂM TRẦN đội ngũ Acana sẽ hỗ trợ Anh Chị để tư vấn từ giai đoạn bước vào thi công thạch cao, cách gia cố thạch cao, gia cố khung xương rèm âm trần, với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, Acana có khả năng tư vấn chỉnh sửa hộp thạch cao rèm âm trần, Acana có đội ngũ chỉnh sửa hộp thạch cao theo ý muốn, không giới hạn số lượng hộp thạch cao, và rất nhiều công trình Acana đã tới và chỉnh sửa lại hộp thạch cao cho phù hợp.

📞 0903 392 885 ( ZALO/ CALL / IMESS ) LIÊN HỆ TƯ VẤN

3. CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT RÈM

Để giải quyết việc giặt rèm, thực tế hiện nay khách hàng phải tìm đến đơn vị thứ 3 về giặt rèm và vệ sinh rèm, kéo theo việc treo rèm không đúng nên rèm không rũ sóng như ban đầu, rèm treo lên không ủi dẫn đến bị nhăn, đây là dịch phần việc rất quan trọng nhưng không có nhiều đơn vị làm được. Dẫn đến bộ rèm chỉ sử dụng được năm đầu.

Vì thế mà từ năm 2017 Acana đã triển khai dịch vụ giặt rèm, dịch vụ giặt rèm được thực hiện bởi 100% đội ngũ Acana, đội ngũ kỹ thuật Acana sẽ tới tháo rèm, mang rèm về giặt, xả thơm, treo rèm, ủi rèm, bảo trì hệ thống thanh treo, vì thế mà bộ rèm sẽ như mới.

📞 0903 392 885 ( ZALO/ CALL / IMESS ) LIÊN HỆ TƯ VẤN

4. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNG VÀNG

Acana bảo hành rèm vải 2 năm cho mọi chất liệu vải nhập khẩu.
⁃ Thanh treo rèm, phụ kiện rèm Acana bảo hành và thay mới từ 10 đến 15 năm sử dụng, Acana chuyên phân phối thanh treo thương hiệu đến từ Hà Lan, Thương hiệu Pháp, và thương hiệu Nhật Bản.

🏅 TOÀN BỘ SẢN PHẨM RÈM VẢI TẠI ACANA ĐƯỢC MAY VỚI TIÊU CHUẨN N1 – TIÊU CHUẨN MAY RÈM CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY.

MAY RÈM CAO CẤP THÌ GỒM NHỮNG YẾU TỐ NÀO (Bài 97)

Chào Anh Chị,
May rèm cao cấp với các tiêu chuẩn nào? Sự khác biệt như thế nào với các kiểu may thông thường? Kỹ thuật may như thế nào? Ở bài viết này, rèm cửa Acana sẽ trình bày để Anh Chị có thêm thông tin cho việc lựa chọn rèm tốt nhất nhé.

Bên cạnh 2 yếu tố rất quan trọng để quyết định bộ rèm cửa cao cấp là thiết kế rèm và chất liệu thì ở bài viết này Rèm Acana sẽ trình bày rõ về quy cách may, là một yếu tố để quyết định bộ rèm có đẹp hay không?

Từ bên ngoài thì đó là cách gấp lai 2 bên và lai dưới. Với các dòng vải cao cấp nhập khẩu thì chiều dài vải không giới hạn chiều cao của rèm, rèm cao tới đâu sẽ cắt vải tới đó, vì thế mà lai dưới luôn được may gấp lai từ 10 hoặc 12cm. Đây là điểm khác biệt với các dòng vải thông thường khi chiều cao khổ vải đã bị khống chế từ 2,8m tới 3m. Vì thế mà với các dòng vải thông thường thì ở dưới lai rèm với chiều cao cửa trên 2,8m vải thì sẽ phải nối ngang vải hoặc là dập ren ở bên dưới. Hoặc với các cửa cao trên 3m với các vải hoa văn thông thường thì không thể thi công được.

Đây là một đặc điểm rất quan trọng để phân biệt từ bên ngoài về một bộ rèm cao cấp. Kế đến là 2 đường biên 2 bên. Với kiểu may rèm cao cấp thì mỗi bên sẽ gấp lai từ 3 tới 4cm. Đây là một sự khác biệt vì với biên lớn thì biên sẽ thẳng hơn, không bị “vẹo”. Tuy nhiên với dòng vải thông thường và gía rẻ thì may biên vậy quá tốn kém vải, may khó mà thay vào đó là may biên quá nhỏ chỉ 2cm, hoặc là dập biên bằng máy nhiệt hoa văn, nên thẩm mỹ không cao.

Kế đến là chất lượng đường kim mũi chỉ, với Acana thì chất lượng đường may được đánh giá theo tiêu chuẩn N1,N2,N3. Tiêu chuẩn may cao nhất là may N1, được may bằng máy cơ truyền thống, đường may tỷ mỉ, không bị co rút, đường may đều, khoảng cách giữa các mũi may thấp, tuyệt đối không nối chỉ. Không bị giựt hay co rút vải. Tuy nhiên thời gian và công suốt may tốn hơn 4 lần so với kiểu may sản phẩm thông thường. Thời gian may 1 mét rèm N1 thì có thể may 4m rèm theo tiêu chuẩn N3. Vì thế mà khá khó khăn nếu đang áp dụng may N3 mà may rèm cao cấp, một bộ rèm sẽ không hoàn hảo. Để may một sản phẩm rèm cao cấp thì phải chuyên may cao cấp, nhân viên may rèm thật lành nghề.

Kế đến là các phụ kiện rèm cao cấp như khoen rèm, made rèm, keo. Ví dụ như một khoen rèm của Acana hiện tại là 5.000đ/ Cái, trong khi với khoen thông thường thì 35k/100 cái. Đổi lại thì khoen rèm đó sẽ bên bỉ trên 5 năm sử dụng, không bị hư trọng quá trình sử dụng. Phụ kiện đồng bộ cho bộ rèm để đảm bảo bộ rèm bền bỉ theo năm tháng. Như thanh treo của Acana thì bảo hành thay mới từ 10 năm tới 15 sử dụng.

Trên đây là chia sẻ về kỹ thuật may rèm để có một bộ rèm cao cấp, nếu Anh Chị thường xuyên theo dõi Acana thì Anh Chị sẽ thấy Acana làm nhiều công trình rèm cửa rất dài, rất rộng, phải có giàn giáo để thi công. Một phần ở đây là sử dụng những chất liệu vải cao cấp và phụ kiện cao cấp mới hoàn thành được.

Nhấn theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về RÈM CỬA ACANA

► Subscribe Channel : http://bit.ly/33pJqy8

Để theo dõi thông tin cập nhật công trình mới thường xuyên
► Trang Web : http://acana.vn/
► Các TIPS hướng dẫn chọn rèm : http://mancuacaocap.org/

► Hotline : 0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
0903 392 811 Mr Thomas ( Speak English )
► Địa chỉ : 45 Cao Đức Lân, An Phú Quận 2 HCM
CÓ THANH TOÁN CÀ THẺ – CHẤP NHẬN THANH TOÁN THẺ TÍN DỤNG
ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm vải nhập khẩu chính hãng.
Www.Acana.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan