RÈM CỬA 2 LỚP ĐẸP CHO CĂN HỘ / NHÀ PHỐ / BIỆT THỰ

RÈM CỬA 2 LỚP ĐẸP CHO CĂN HỘ / NHÀ PHỐ / BIỆT THỰ

Định nghĩa về rèm cửa 2 lớp.

Rèm cửa 2 lớp là rèm thiết kế bởi 2 lớp vải khác nhau gồm một lớp vải voan mỏng và một lớp vải dày. Rèm cửa 2 lớp có cấu tạo lớp chắn sáng thường được may theo kiểu lượn sóng và mở ra 2 bên, lớp vải voan thường được may theo kiểu xếp ly.
Cả 2 cách thức may đều cho ta sự di chuyển linh động và trơn tru.
– Hình thức may tạo độ lượn sóng đẹp, tạo hình thức bồng bềnh nghệ thuật, tránh đơn điệu nhàm chán.
– Còn hình thức may xếp ly cũng cho ta độ nhúng và còn mang lại tiện lợi tiết kiệm diện tích, giảm bề dày rèm vải phòng ngủ xuống để có thể nằm gọn gàng, lọt tõm bên trong lớp vải cản sáng bề thế.

Cấu tạo rèm cửa 2 lớp.

  • Lớp voan mỏng :

Rèm cửa 2 lớp sẽ có một lớp voan mỏng bên trong nằm sát với phần cửa kính nhất.

Voan màu trắng được sử dụng phổ biến nhất. Nhưng tùy theo thiết kế khác nhau thì lớp voan sẽ có sự thay đổi về màu sắc cũng như họa tiết để phù hợp với lớp vải dày. Tại ACANA có đầy đủ tất cả các tone màu từ nhạt đến đậm và những dòng voan đa dạng phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tác dụng của lớp voan: Lớp voan giúp làm cách điệu bộ rèm cửa tăng lên sự sang trọng trong không gian và giảm ánh sáng trực tiếp vào căn phòng khi cần lấy ánh sáng mờ đặc biệt vào mỗi buổi sáng sớm.

  • Lớp vải dày:

Với hướng nhìn từ trong phòng ra không gian bên ngoài thì rèm cửa 2 lớp sẽ có một lớp vải dày bên ngoài lớp voan.

Lớp vải dày bên ngoài hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại mẫu mã khác nhau và phân thành hai loại như sau vải hoa văn và vải một màu với chất liệu vải đa dạng. Trong đó dòng vải bố là loại được ưa chuộng nhất tại ACANA.

Tác dụng của lớp vải dày: Vì là “nhân vật chính” của bộ rèm cửa nên lớp vải dày thường được lựa chọn với màu sắc tương ứng/ đồng bộ với thiết kế nội thất và người sử dụng phần lớn mong muốn rèm vải phải có tính chống nắng hoàn hảo. 

Công trình thi công thực tế rèm cửa Acana.

Nếu như lớp rèm cửa đẹp chính bên ngoài thường có màu sắc lung linh thì lớp voan bên trong chỉ đơn giản là một tấm rèm quyến rũ, nhẹ nhàng để tạo lên một tổng thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bộ rèm vải 2 lớp.

🌟 Tham khảo RÈM CỬA 2 LỚP tại công trình Bình Phước:

🌟 Tham khảo RÈM CỬA 2 LỚP ÂM TRẦN TỰ ĐỘNG:

Thông tin liên hệ rèm cửa cao cấp Acana.

CÔNG TY CỔ PHẦN RÈM CỬA ACANA
– Showroom: 22 đường 24A, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
– Hotline: 0903 392 885 ( Zalo | Call | Imess )
– Website: http://acana.vn/

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"