RÈM CỬA 2 LỚP CHỐNG NẮNG ĐẸP

RÈM CỬA 2 LỚP CHỐNG NẮNG ĐẸP

Rèm cửa 2 lớp là bộ rèm cửa được thiết kế với 2 lớp vải. Trong đó, lớp vải màu sẽ là điểm nhấn chính của bộ rèm cửa 2 lớp, Lớp vải thứ 2 chính là lớp voan mỏng nhẹ nhưng tính thẩm mỹ đem lại rất cao, lớp voan giúp đón ánh sáng tự nhiên vừa đủ để căn phòng trông sáng sủa hơn. Bạn chỉ cần kéo lớp vải màu bên ngoài sang 2 bên để lại lớp voan rũ nhẹ đón ánh sáng cho căn phòng thoáng mát hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, rèm cửa 2 lớp ( rèm vải 2 lớp ) đang là thiết kế mang lại giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng tối ưu nhất hiện nay cho nhà phố, căn hộ hay biệt thự.

Thiết kế rèm cửa 2 lớp thông dụng.

1.Rèm cửa 2 lớp với thiết kế ÂM TRẦN.

Nếu như rèm cửa 2 lớp đang đẹp ở mức 8 thi  rèm cửa 2 lớp  âm trần sẽ đẩy bộ rèm đạt đến điểm 10.Phần thanh treo và đầu rèm được dấu hoàn toàn trong hộp thạch cao. Bộ rèm đổ sóng đều đặn từ trần nhà xuống giúp căn nhà cao và rộng hơn. Kết hợp với ánh đèn hắt từ trần nhà xuống, không gian trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Đời sống hiện tại con người luôn nâng cao chất lượng sống hiện đại, sang trọng, đắng cấp. Tính đến thời điểm hiện tại. Vẫn chưa có thiết kế rèm nào vượt qua kiểu rèm âm trần về SỰ TỐI ƯU trong vẻ đẹp và công năng sử dụng của thiết kế này.


Nếu nhà mình đang vào giai đoạn phần thô, chuẩn bị đóng trần, anh chị hãy liên hệ đến ACANA để biết thêm thông tin chi tiết về hộp thạch cao để thi công rèm âm trần nhé.

Trong trường hợp nhà khách đã hoàn thiện rồi, và không biết thông tin trước đó về rèm âm trần nên không trừ sẵn hộp. Thì bên ACANA có nhận cắt sửa hộp thạch cao để làm rèm cửa 2 lớp âm trần.

 

2. Rèm cửa 2 lớp với thiết kế KHÔNG ÂM TRẦN.

Rèm cửa KHÔNG ÂM TRẦN vẫn là loại rèm cửa 2 lớp với lớp vải màu và lớp vải voan, nhưng khác ở đặc điểm sẽ không che đậy được phần thanh treo và phần đầu rèm. Thông thường khách sử dụng rèm cửa 2 lớp không âm trần vì công trình không có sẵn và không muốn thi công thêm hộp thạch cao. Hoặc khách ở căn hộ yêu thích thanh treo có màu đen để phù hợp với nội thất ngôi nhà.

Rèm cửa 2 lớp không âm trần Acana sẽ có 2 loại: rèm cửa Ore và rèm cửa sử dụng thanh ray treo forest. Rèm cửa Ore được gọi là rèm cửa thanh tròn sử dụng khoen tròn tạo sóng lượn đều đặn.

Đối với công trình không có hộp thạch nhưng không muốn gia công thêm nhưng không thích thanh Ore, ACANA sẽ tư vấn bộ rèm cửa 2 lớp sử dụng thanh treo Forest. Với thiết kế này rèm cửa sẽ để lộ đầu rèm nhưng không thấy thanh treo vì thanh sẽ được bắt dính sát vào trần nhà.

 RÈM CỬA 2 LỚP ĐẸP ACANA THI CÔNG THỰC TẾ

1. Rèm cửa 2 lớp với thiết kế ÂM TRẦN.

  

2. Rèm cửa 2 lớp với thiết kế KHÔNG ÂM TRẦN.

 

Thông tin liên hệ rèm cửa cao cấp Acana.

CÔNG TY CỔ PHẦN RÈM CỬA ACANA.

  • Showroom : Số 22 đường 24A, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline : 0903 392 885 ( Zalo | Call | Imess )

 

 

 

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"