MÀU SẮC RÈM CỬA

Bên cạnh việc chọn lựa chất liệu may rèm thì không thể phủ nhận tầm quan trọng của màu sắc trong việc góp phần tạo nên một bộ rèm cửa chất lượng, đồng thời mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian ngôi nhà.

Khác với kiểu thiết kế cũ, ngày nay trong thiết kế nội thất phong cách tối giản (Minimalism ) hiện đang là xu thế. Cũng chính vì thế rèm cửa đơn sắc hiện luôn được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng.
MÀU SẮC RÈM CỬA 1 Đừng nghĩ rằng đơn sắc thì sẽ đơn điệu. Những bộ rèm cửa đơn sắc này sẽ góp phần tạo nên một không gian tinh tế và sang trọng. Sự đơn giản sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trong rộng rãi và thoáng mát hơn.

Xu hướng hiện nay ưa chuộng những tone màu tươi mát, dễ phối hợp mà vẫn không làm mất đi nét kiến trúc vốn có của không gian.

MÀU SẮC RÈM CỬA 2

Những màu sắc dẫn đầu xu thế trong thời gian qua phải kể đến là màu xám và màu xanh dương. Đây được xem là hai gam màu tươi sáng, sang trọng và có thể phối hợp hài hòa với màu sơn tường hoặc màu nội thất của căn nhà.

MÀU SẮC RÈM CỬA 3

Đặc biệt là gam màu xám. Vì đây là gam màu trung tính thế nên dù cho nhà bạn có sử dụng bất kì màu sơn tường hay màu nội thất nào thì rèm màu xám vẫn sẽ kết hợp được. Nếu tường (nội thất) màu sáng thì rèm màu xám sẽ tạo điểm nhấn cho không gian thêm sinh động. Ngược lại, tường (nội thất) màu đậm thì rèm màu xám sẽ góp phần trung hòa và làm dịu bớt sự rực rỡ của những gam màu này.

MÀU SẮC RÈM CỬA 4

Mặc dù là rèm cửa đơn sắc thế nhưng tone màu rèm lại vô cùng đa dạng. Chẳng hạn chỉ là rèm cửa màu trắng đơn sắc thôi mà lại có thể các tone màu như trắng sữa, trắng kem, trắng cát… Chính vì thế bạn sẽ không còn lo sợ là không có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho bản thân.

MÀU SẮC RÈM CỬA 5

Giờ thì các gia chủ có thể yên tâm lựa chọn cho không gian ngôi nhà mình một bộ rèm cửa đơn sắc phù hợp với thiết kế và sở thích bản thân rồi.