Khu biệt thự Cityland (Gò Vấp)- Bộ rèm tinh tế ,sang trọng nhà chị Thư

Khu biệt thự Cityland là khu dân cư quy hoạch đồng bộ lớn nhất quận Gò Vấp,các căn biệt thự trong đó đều được thiết kế theo phong cách châu Âu. Tất cả đều được trang bị tiện nghi hiện đại ,bài trí cân xứng tạo nên một không gian sống mơ ước của bao người.

Khu biệt thự Cityland – Gò Vấp.

Căn biệt thự nhà chị Thư được thiết kế hiện đại với đồ nội thất đều chọn lựa những sản phẩm cao cấp. Chị Thư gọi đến Acana từ khi công trình còn phần thô mới lên khung cửa.

Chị Thư gọi cho Acana khi công trình còn phần thô mới lên khung cửa.

Vì căn biệt thự nhà mình hướng nắng nên chị Thư rất muốn chọn một bộ rèm cửa chống nắng nhưng vẫn đẹp và sang trọng. Và Acana đã không làm chị Thư thất vọng ,với tiêu chuẩn toàn bộ rèm cửa của Acana đều được may tăng cường lớp vải lót ở mặt trái giúp cho bộ rèm chống nắng tuyệt đối.

Căn hộ nhà chị Thư hướng nắng nên chị Thư mong muốn một bộ rèm cửa cản nắng tuyệt đối.

Vì nội thất trong nhà sử dụng gỗ tối màu khá nhiều, nên chị Thư chọn một bộ rèm màu nâu. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên không gian ấm áp,tinh tế và đẳng cấp.

Acana đang thi công bộ rèm màu nâu nhà chị Thư

Chị Thư rất hài lòng về bộ rèm cửa nhà mình, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của cả gia đình chị Thư khi được sống trong một không gian đẹp,sang trọng và hiện đại khiến Acana càng có động lực càng ngày càng nỗ lực hoàn thiện để góp phần đem lại những công trình chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ô cửa sổ lãng mạn cùng bộ rèm hai lớp màu nâu.

Cảm ơn gia đình chị Thư đã tin yêu và ủng hộ Acana, Acana chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc. Bạn có muốn sở hữu một bộ rèm cửa “chất” như chị Thư không? Hãy liên hệ với Acana để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan