KHÔNG GIAN NỒNG NÀN CHÀO NĂM MỚI CÙNG BỘ RÈM MÀU CAM

KHÔNG GIAN NỒNG NÀN CHÀO NĂM MỚI CÙNG BỘ RÈM MÀU CAM

🍊 Đừng để căn phòng màu trắng trống rỗng và lạnh lẽo khi đông sang, xuân tới. Bạn hãy khiến nó sinh động hơn với sự bùng nổ của màu cam nồng nàn và quyến rũ.
🍊 Bộ rèm cửa màu cam sẽ giúp cho khung tường không nhợt nhạt mà trở nên sống động hơn. Sự kết hợp này ẩn chứa các năng lượng bên trong khiến chúng có sức thu hút khó cưỡng nổi. Hoặc trang trí bộ rèm cửa màu cam đậm sẽ trở thành điểm nhấn trong một căn phòng khách mang lại cảm giác chào đón, ấm áp.
🍊 Khác với những bộ rèm cửa với màu sắc nhẹ nhàng, trung tính, những bộ rèm cửa màu cam sẽ cho bạn vẻ đẹp đầy nhiệt huyết, tình cảm, đam mê của sắc đỏ mang lại và sự hạnh phúc, sang trọng. Vì vậy có thể lựa chọn những bộ rèm màu cam để làm điểm nhấn cho không gian sống của bạn, lúc này bộ rèm cửa màu cam sẽ đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn làm mới không gian sống của mình.
🍊 Xu hướng nội thất nổi bật đang đưa con người tới những màu sắc trẻ trung, nổi bật. Đặc biệt với những người cá tính hoặc gu thẩm mỹ đặc biệt thì đây là gam màu không thể bỏ qua. Nếu bạn yêu màu cam nhưng không thích màu sắc đậm chói như vậy, hãy thử cảm nhận màu cam nhạt phía dưới này nhé. Màu cam ngọt ngào như những quả cam mọng nước ngày xuân.

💃 Một mùa lễ hội lại sắp đến, những buổi tiệc party tại gia sẽ tuyệt vời làm sao nếu kháng phòng được trang trí lộng lẫy, đặc biệt thu hút ánh nhìn bởi bộ rèm cửa ấn tượng.

Thông tin liên hệ Rèm cửa Acana.

► Hotline :
0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
0903 392 811 Mr Thomas ( Speak English )
► Showroom : Số 22 đường 24A, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
☑️ CÓ THANH TOÁN CÀ THẺ – CHẤP NHẬN THANH TOÁN THẺ TÍN DỤNG
☑️ CÓ XUẤT HÓA ĐƠN VAT.
Nhấn theo dõi để có thông tin mới nhất nhé.
► Kênh youtube: http://bit.ly/33pJqy8
Để theo dõi thông tin cập nhật công trình mới thường xuyên
► Trang Web : http://acana.vn/
► Các TIPS hướng dẫn chọn rèm : http://mancuacaocap.org/
Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"