Khoan hãy so sánh giá, hãy đánh giá chất lượng rèm cửa

Khoan hãy so sánh giá, hãy đánh giá chất lượng rèm cửa

Thông thường khi chúng ta liên hệ đến những đơn vị thi công lắp đặt rèm cửa sẽ luôn quan tâm hàng đầu 80% về giá cả. Chính vì điều này nên hầu hết chúng ta đã quên đi việc chú ý đến chất lượng của rèm cửa.

Phụ kiện rèm cửa gồm có những gì ?

  • Thanh treo rèm : là điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho bộ rèm cửa. Việc lựa chọn được thanh treo phù hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà sẽ góp phần tăng thêm tính hiện đại và sang trọng cho cả không gian.
  • Giá đỡ thanh treo, đầu chụp trang trí thanh treo, tắc kê, ốc vít, ray rèm cửa sẽ giúp cố định và có thể kéo mở rèm cửa ra vào dễ dàng.
  • Những phụ kiện như cột vén màn, dây cột rèm cũng là những phụ kiện quan trọng góp phần tạo nên sự hài hòa, vẻ đẹp trọn vẹn nhất cho tổng thể không gian cùng nội thất trong căn hộ.
  • Móc : Là phụ kiện liên kết giữa rèm và thanh treo.

Phụ kiện cao cấp tại rèm cửa ACANA ?

Ngoài chất liệu vải ra, phụ kiện tại ACANA đều là những phụ kiện cao cấp đảm bảo sử dụng theo thời gian, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chẳng hạn như thanh treo rèm cửa 2 lớp âm trần tại ACANA sử dụng thương hiệu FOREST nhập khẩu Hà Lan.

Ray rèm cửa đem đến sự mượt mà, êm nhẹ nhất cho bộ rèm cửa.

Tại ACANA toàn bộ móc được sử dụng là loại móc Inox không không han rỉ theo thời gian. Nếu sử dụng loại phụ kiện giá rẻ, sau thời gian sử dụng sẽ bị han rỉ ăn vào lớp vải hoặc lớp voan sẽ khó giặt ra được.

Thông tin liên hệ rèm cửa cao cấp Acana.

CÔNG TY CỔ PHẦN RÈM CỬA ACANA
– Showroom: 22 đường 24A, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
– Hotline: 0903 392 885 ( Zalo | Call | Imess )
– Website: http://acana.vn/

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392811')"