HOẠT ĐỘNG ACANA THÁNG 10/2016

Trên tinh thần của Giám đốc Rèm cửa cao cấp ACANA-Nguyễn Mạnh Thiện, “công ty là một gia đình, anh chị em cùng nhau chia sẻ khó khăn, rèn luyện sức khỏe, cải thiện bản thân, học hỏi kỹ năng”.

Tháng 10 vừa qua, với việc tổ chức lớp học cải thiện kỹ năng, tổ chức teambuilding, giao lưu 20.10 công ty bạn và dã ngoại leo núi. Anh chị em đã rất hào hứng,cũng như thu về khá nhiều điều hay từ việc học hỏi từ đồng nghiệp, từ công ty bạn và từ chính những trải nghiệm mà mọi người trải qua.

Bắn cung
Bắn cung-Để bắn trúng đích đến ta cần tinh thần vững chãi, định tâm

Người Nhật Bản không chỉ xem bắn cung là một môn thể thao mà còn xem là một môn nghệ thuật rèn luyện tâm trí, cũng giống như trong cuộc sống, để thành công, ta cần có mục tiêu, có đích nhắm rõ ràng, có phương pháp đúng đắn, có người hỗ trợ, đồng đội và quan trọng nhất là tâm trí ta phải vững vàng, kiên định, chỉ một phút xao động cũng sẽ khiến “mũi tên” của chúng ta đi chệch hướng.

Đó là những trải nghiệm rút ra sau một buổi học bắn cung ngày 20.10.2016.

12

13
Nếu chúng ta không đi lên, chúng ta chỉ mãi mãi tuột xuống.

Một ngày leo núi vất vả, ai cũng thấm mệt nhưng đó cũng là mong muốn ACANA mang tới tinh thần cho toàn thể anh chị em.

“Thật ra leo núi cũng giống như cuộc sống vậy, nếu bạn không cố gắng trèo lên cao mà chỉ sống dưới chân núi, bạn sẽ có cuộc sống yên bình nhưng suốt cuộc đời tự hỏi trên đỉnh núi sẽ có gì. Hay bạn thử thách bản thân, đánh đổi tất cả để leo lên núi, để biết mặt trời mọc và lặn như thế nào, dù bản thân mệt rã rời.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao có những công trình kỳ vĩ đến nghẹt thở do con người tạo ra không? Đó cũng là một dạng leo núi, tự xây lên một thứ thách thức chúa trời, cạnh tranh với thiên nhiên. Dĩ nhiên đổi lại là biết bao mồ hôi, máu và nước mắt con người. Nhưng nếu chúng ta không làm, chúng ta mãi mãi không có gì cả.”
Bên cạnh đó, các khóa học training kỹ năng cho nhân viên và các hoạt động giao lưu khác cũng được triển khai trong tháng.
ACANA hướng tới xu thế ngày  nay dành cho một thế hệ lao động mới, thế hệ 9X, môi trường làm việc năng động và cơ hội phát triển bản thân mới là khác biệt chính trong phát triển, thu hút nhân tài và phục vụ khách hàng của ACANA được tốt nhất.
Bài viết liên quan