HOÀN THIỆN RÈM CỬA CHO CHỦ THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO SWEETNEST – ACANA

Tôi có cơ hội được biết đến chị Hà qua FaceBook. Chị là một “Vị khách” đặc biệt mà ACANA đã có cơ hội được tiếp xúc. Một vị khách có thể nói là thân như chị em, Chị với Thiện ACANA đã ngồi hàng giờ để nói chuyện về cuộc sống, về những chủ đề nóng hổi của xã hội.

man-cua-cao-cap-acana-1

Chị Hà là một người bán hàng đúng nghĩa, ngồi nghe chị giới thiệu về YẾN mà tôi say xưa, không thấy nhàm chán, Chị bán hàng đúng với một chuyên gia về YẾN, có cái gì mà chị không biết đâu, Chị giới thiệu tỉ mỷ tại vì sao tổ yến như vậy, cách chưng yến, cách lấy lông yến, cách sử dụng; “ Sử dụng sao cho hợp lý và điều độ” và đơn hàng 300grm YẾN đã tự động xảy đến.

man-cua-cao-cap-acana-3 man-cua-cao-cap-acana-2

Ký được hợp đồng là một may mắn, nhưng may mắn hơn là tôi có được mối quan hệ với chị; một người chị tuyệt vời. Một người cho tôi tình yêu về gia đình, về một nửa còn lại. Chị là một biểu tượng của người phụ nữ của thời đại, luôn cập nhật cái mới, cái xu thế, nghe chị kể chuyện mà tôi thấy ngưỡng mộ.

Gần một tháng kể từ khi ký hợp đồng chúng tôi đã hoàn thiện xong bộ rèm cửa cho ngôi nhà mới của chị. Chị Hà chọn vải rất tinh tế, bởi ban ngày hầu hết các căn phòng của chị đều bị hắt nắng rất nóng, nên chị đã quyết định chọn rèm màu nâu vàng để che nắng. Bộ rèm một màu cao cấp này chúng tôi còn gia công thêm một lớp vải lót có khả năng chống nắng cao và có thể giữ được độ bền màu của rèm được lâu dài hơn.

man-cua-cao-cap-acana-6

Những căn phòng khác, chị lựa chọn rèm cửa 2 lớp cao cấp như bình thường: một lớp vải voan nhẹ bên trong và một lớp rèm cao cấp dày hơn bên ngoài. Tại những căn phòng ấy, chị muốn có thể vừa che được một chút nắng dịu nhẹ vào buổi chiều, vừa có thể hứng được những luồng gió nhẹ vào làm dịu mát thêm căn phòng và vừa có thể thấy được không gian cây cỏ xanh tốt ngoài sân. ACANA tin tưởng rằng đây là một sự lựa chọn đầy thông minh và chu đáo.

Hơn nữa, với phong cách thiết kế của loại rèm cửa 2 lớp này, căn phòng được trở nên hiện đại, đẹp một cách tự nhiên hơn. Những bức tường, hay những khung cửa sổ sẽ được trở nên mềm mại hơn khi được khoác lên những cánh rèm quyễn rũ này.

man-cua-cao-cap-acana-4

Tôi cũng như những thành viên của ACANA rất hạnh phúc khi cùng chị Hà nói riêng hay những vị khách hàng của ACANA nói chung, được góp sức lực nhỏ bé của mình để cùng các gia chủ chung tay vào xây dựng mái ấm gia đình trở nên ấm cúng hơn.

Mến chúc gia đình chị Hà luôn hạnh phúc; chúc chị kinh doanh ngày càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công hơn.

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp ACANA

—-> ĐẶT LỊCH TƯ VẤN : TẠI ĐÂY 
—- > Liên hệ nhanh nhất với Acana : 0903 392 885 

————————-//——————
Màn cửa cao cấp Acana – 0903 392 885
#RemCuaAmTran
#Remcua
#RemCuaMotMau
http://mancuacaocap.org/

 

 

Bài viết liên quan