HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CHỊ DUNG – VISTA VERDE QUẬN 2

” Đẳng cấp, tuyệt mỹ, siêu sang trọng ” là những mỹ từ được dành cho căn hộ cao cấp nhà Chị Dung. Qủa không sai chút nào vì những món đồ nội thất Chị chọn đều thể hiện sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của Chị.

Rèm cửa hai lớp chống nắng sang trọng


ACANA chỉ biết nỗ lực chăm chút mỗi bộ rèm đến tay khách hàng đảm bảo rằng đường may chuẩn nhất, rèm đổ sóng đều nhất. Và đặc biệt rằng khách hàng cảm thấy mãn nguyện và tự hào với sự lựa chọn của mình là đúng đắn nhất.

Rèm cửa hai lớp chống nắng sang trọng


Có những lần, những nguyên phụ liệu như mếch rèm ( phần keo may ở giữa lớp vải trên đầu rèm cho cứng) hết, ACANA sẵn sàng xin khách hàng dời lại lịch lắp vài ngày để đợi nguyên liệu nhập về đúng như chất lượng đã hứa. Để đảm bảo tuổi thọ của bộ rèm vẫn giữ được form chuẩn qua những lần giặt. Đó là những nỗ lực từng ngày để xây dựng uy tín , niềm tin và sự ủng hộ sản phẩm của ACANA. Với sứ mệnh làm nên một cuộc cách mạng về rèm cửa cao cấp đúng nghĩa.

Rèm cửa hai lớp chống nắng sang trọng

P.s : Hình ảnh hoàn thiện công trình nhà chị Dung – Căn hộ Vista Verde Quận 2.
Chất liệu vải Adoration của Bỉ. ACANA đã hoàn thiện bộ rèm khá lâu rồi nhưng do công việc của chị Dung rất bận, thường xuyên đi công tác nên đến nay mới có nhà để ACANA lên lắp hoàn thiện.

Rèm hai lớp chống nắng sang trọng



ACANA chân thành cảm ơn chị Dung đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của ACANA, Hoàn thiện xong công trình, chị Dung còn mua thêm 1 tấm thảm ủng hộ ACANA

Link xem thảm : http://tham.acana.vn/
—————————————————
Nếu bạn đang cần tư vấn về rèm cửa hoặc có những câu hỏi liên quan cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACANA qua các cách trên nhé.


 Inbox riêng : facebook.com/mancuacaocapacana/inbox

 Comment trên các bài viết

 Zalo / viber / imess/ call : 0903392885

 Điền thông tin vào đường link bảo mật : https://goo.gl/bZQjoD
———————————————–
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ rèm của ACANA
————————————————–
Hotline 0903.392.885 ( MS Hàm Yên)

Địa chỉ : 47A,D5,Phường 25,Bình Thạnh

Web: www.acana.vn www.mancuacaocap.org
#RèmcửaACANA #RèmCửaCaoCấp #Rèmcửa

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"