Là đôi vợ chồng trẻ nên căn biệt thự nhà mình chị Huyền và chồng mình cũng chọn thiết thế hiện đạo ,trẻ trung . Vì thế tone màu chủ đạo của ngôi nhà này là trắng và xám. Hai màu trung tính nhưng vô cùng sang trọng

Căn biệt thự hiện đại nhà chị Huyền (Q2)

Căn biệt thự này thiết kế theo không gian mở với rất nhiều cửa sổ và cửa chính rất rộng vì thế những bộ rèm vừa đóng vai trò trang trí vừa đóng vai trò chủ đạo cản nắng đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình này.

Căn nhà này rất nhiều cửa sổ và cửa chính rất rộng

Với nội thất tone màu chủ đạo là xám ,nên những bộ rèm cửa chị Huyền cũng chọn màu xám cho tổ ấm nhà mình, vì chị muốn căn nhà mình thật tinh tế và sang trọng. Bộ rèm màu xám cùng với nội thất nổi bật trên tường trắng khiến không gian trông thật rộng rãi và thoáng .

Rèm cửa màu xám 2 lớp

Để cho ngôi nhà có thêm màu sắc và bớt đơn điệu,chị Huyền hay cắm những bình hoa đầy màu sắc vừa giúp gia đình thư giãn sau mỗi ngày dài mệt mỏi, vừa khiến căn nhà thêm sang trọng và tinh tế hơn.

Những bình hoa đầy màu sắc khiến không gian căn nhà thêm ngập tràn sắc màu .

Cám ơn chị Huyền đã dành sự tin tưởng cho Acana, để Acana tô điểm cho ngôi nhà của chị. Để có một không gian sống đẹp và tinh tế như thế này chính nhờ sự tâm huyết của gia đình chị Huyền và Acana. Acana kính chúc gia đình mình thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here