DỊCH VỤ LẮP RÈM DỰ PHÒNG VÀ ĐẶT HÀNG NHANH

Chào anh chị!
Nhiều công trình khách hàng liên hệ tới Acana và cần lắp rèm sớm vì công trình đã vào hoàn thiện. Đối với rèm nhập khẩu từ khi đặt hàng tới thi công là 18-20 ngày làm việc. Vì thế để giải quyết nhu cầu này Acana đã cho ra đời 2 dịch vụ đó là lắp rèm dự phòng và đặt hàng nhanh.

Dịch vụ lắp rèm dự phòng được thực hiện sau khi anh chị đặt hàng, toàn bộ hệ thống thanh treo sẽ được thi công mới hoàn toàn, Acana sẽ tiến hành lắp 1 số bộ rèm anh chị cần sử dụng trước. Sau khi rèm mới may xong thì chỉ cần tháo rèm dự phòng và treo rèm mới.

Việc thi công thanh treo sẽ được thực hiện 100%, chỉ ngoại lệ đối với một số cửa có sử dụng các thiết kế rèm khác biệt như rèm may khoen

, thanh treo tường. Việc thi công thanh treo thực hiện từ 4 đến 8h tuỳ vào từng khối lượng đơn hàng. Dịch vụ lắp rèm dự phòng được thực hiện không thu phí, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và chọn rèm nhập khẩu tại Acana.

Dịch vụ đặt hàng nhanh đ

ược thực hiện từ 12- 14 ngày làm việc (Không tính các ngày thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ). Thời gian sẽ được thống nhất từ khi anh chị ký hợp đồng và thanh toán tiền cọc đơn hàng. Chi phí từ 4.000.000 đếh 10.000.000 (Tuỳ từng vào khối lượng đơn hàng).

Hiện nay dịch vụ đặt hàng nhanh công ty đang hỗ trợ 50% với anh chị khách hàng, việc hỗ trợ 50% được thực hiện từ 28/11/2019 đến ngày 25/12/2019. Chi phí chi tiết sẽ được nhân viên tư vấn trao đổi sau khi tính số lượng đơn hàng.

Hiện nay đã bước vào thời kỳ cao điểm của thi công nội thất và trang trí, việc này dẫn đến một số mã hàng có thể hết hàng và không kịp tiến độ sản xuất trong năm 2019, vì thế sau khi chọn được mã hàng anh chị nên chốt sớm với Acana để đặt hàng. Tránh trường hợp khi đặt hàng thì gặp tình trạng hết hàng, phải đổi qua mã hàng khác.

Đặt lịch tư vấn: 📞 0903 392 885 (Zalo/ viber/ call/ imess)
0903 392 811 (Mr Thomas – Speak English)

👉 ĐẾN TRỰC TIẾP SHOWROOM(Vui lòng đặt lịch trước qua hotline): 45 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

 

 

Bài viết liên quan