Công trình biệt thự Him Lam ( Q7) – Nhà anh Trường.

Đầu tháng mở đầu tràn đầy năng lượng với những bộ rèm màu xám cực chất nhà anh Trường – Khu biệt thự Him Lam (Q7). Đây là căn biệt thự được thiết kế theo chuẩn hiện đại “SMARTHOME” sang trọng bậc nhất hiện nay.

Bộ rèm màu xám nhà anh Trường

Trong các căn biệt thự đa phần sử dụng rất nhiều nội thất gỗ,vì vừa mang sự đẳng cấp sang trọng vừa mang lại sự hiện đại của các căn biệt thự ,nhà anh Trường cũng vậy,nội thất trong nhà được sử dụng đều là những món đồ nhập khẩu tuy nhìn rất đơn giản nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên một tổng thể tuyệt vời.

Bộ rèm Roman nhà anh Trường

Bộ rèm màu xám với chất vải Bỉ hơi mịn tiệp cùng với những món đồ nội thất cũng cùng mìn mịn như vậy tạo nên điểm nhấn cho căn phòng thêm sang trọng. Xu hướng hiện giờ của nội thất biệt thự là sự tối giản,chơi màu và mảng màu.

Bộ rèm phòng khách nhà anh Trường

Vì căn biệt thự này quá nhiều ô cửa và nhiều cửa sổ nhỏ nên anh Trường phá cách bằng những bộ rèm cửa sổ nhỏ khá độc đáo,khi thì rèm âm trần,khi thì rèm Roman vì thể không gian vô cùng đẹp và ấn tương.

Bộ rèm cửa sổ độc đáo nhà anh Trường

Những ý tưởng sáng tạo và tình yêu thương gia đình đã làm nên những công trình vô cùng ấn tượng,độc đáo và sang trọng. Và căn biệt thự nhà anh Trường là một căn biệt thự như vậy,sang trọng hiện đại và đẳng cấp. Nếu bạn muốn chọn những bộ rèm đẹp đẽ nhất cho ngôi nhà mình hãy gọi cho Acana nhé.

 

Bài viết liên quan