CHỈNH SỬA HỘP THẠCH CAO ĐỂ LÀM RÈM ÂM TRẦN CHO CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ

Khi đến tư vấn cho anh chị chủ nhà, Acana có đề xuất phương án sửa thạch cao hoặc làm thạch cao giả cho rèm âm trần vì nhà anh chị đã làm xong hết thạch cao nhưng không trừ hộp để làm rèm âm. Nhưng tại thời điểm đó, đã xong xuôi hết nên anh chị không muốn can thiệp sửa chữa.

Đến ngày 31/12/2019 vừa qua, Acana xuống công trình để lấy số đo chính xác về tiến hành may thì phát hiện ra cửa kính nhà anh chị hầu như là sát lên đến trần nhà, như vậy nêú không làm rèm âm trần và không có hộp thạch cao thì khi rèm gắn lên CHẮC CHẮN sẽ bị lọt sáng vào nhà. Ngôi nhà của anh chị thiết kế rất đẹp, không thể vì bộ rèm không âm là kém sang. Acana trao đổi lại với anh chị chủ nhà thì anh chị đã đồng ý để ACANA tiến hành làm hộp thạch cao giả ( không cắt khoét thạch cao có sẵn mà đóng thêm 1 đường xuống che đi thanh treo rèm ).

Phương án này ACANA đã thực hiện cho rất nhiều công trình để đảm bảo được rèm cản sáng hoàn toàn. Bộ rèm của ACANA khi kéo lại sẽ tối hoàn toàn nhưng nếu không có hộp âm ánh sáng sẽ lọt qua những khe thanh treo sẽ rất mất thẩm mỹ.

Cùng Acana chào đón bộ rèm âm trần với những không gian kính lớn của căn biệt thự nhé.

Về việc sửa thạch cao Acana có đội thợ chuyên làm nên đã quen với việc này, toàn bộ công trình làm trong thời gian 1 ngày.

Về thi công thạch cao rèm âm Trần, Anh Chị vui lòng theo dõi Video bên dưới Và đăng ký kênh Youtube Acana để nhận được nhiều Video hữu ích hơn.
https://youtu.be/PGLIFnFo5Ks

Nhấn theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về RÈM CỬA ACANA

► Subscribe Channel : http://bit.ly/33pJqy8

Để theo dõi thông tin cập nhật công trình mới thường xuyên
► Trang Web : http://acana.vn/
► Các TIPS hướng dẫn chọn rèm : http://mancuacaocap.org/

► Hotline : 0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
0903 392 811 Mr Thomas ( Speak English )
► Địa chỉ : 45 Cao Đức Lân, An Phú Quận 2 HCM

ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan