Tham khảo rất nhiều đơn vi làm rèm cửa nhưng vợ chồng anh Tùng chị Vy quyết định ghé Showroom Acana để được xem trực tiếp những mẫu vải và rèm mẫu của Acana vì khi ngắm những công trình Acana đã thi công anh chị rất ưng ý nên muốn đến để xem tận mắt.

Nhân viên lắp đặt đang hoàn thành những khâu cuối cùng để bàn giao cho chị Vy – Anh Tùng

Và anh chị đã siêu lòng trước độ mềm mại và màu sắc của chất vải Hàn Quốc mà Acana mới ra mắt tại Showroom . Dù thời gian nhập vải từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng là 10 ngày và voan Bỉ cũng là 14 ngày nhưng hai anh chị vẫn quyết tâm chờ để có được một bộ rèm cửa ưng ý nhất.

Bộ rèm vải Hàn Quốc lên siêu đẹp. rủ mềm

Không phụ lòng mong đợi của anh chị ,khi thi công xong,là người nghiệm thu chị Vy vô cùng hài lòng về bộ rèm cửa nhà mình, chị Vy khen vải Hàn Quốc lên màu quá chuẩn tone, chất liệu vải khi lên rèm rủ mềm ,sóng rèm quá đều và đẹp.

Bộ rèm rất hợp với không gian nội thất khiến căn nhà trông sang trọng hơn

Căn nhà phố của anh Tùng, chị Vy khá rộng, được thiết kế theo xu hướng hiện đại,đồ nội thất được lựa chọn khá đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Bộ rèm màu nâu tiệp màu với sàn nhà gỗ tạo nên một không gian ấm cúng,êm đềm.

Bộ rèm cửa tiệp màu với nền gỗ tạo không gian ấm cúng,êm đềm

Chị Vy hài lòng về quy cách may tinh tế của Acana và chị khen ngợi bộ rèm chống nắng tốt,khi kéo rèm vào cản sáng 100%.

Một cánh rèm cũng đủ làm siêu lòng của bất cứ ai lần đầu chiêm ngưỡng

Acana cám ơn anh chi đã tin tưởng Acana và trao quyền làm đẹp cho tổ ấm của mình cho Acana. Acana cũng muốn chúc anh chị sức khỏe và hạnh phúc trong tổ ấm yêu thương của mình.Nhìn sự tâm đầu ý hợp của anh chị khi chọn vải Acana tin chắc rằng gia đình anh chị sẽ luôn tràn đầy tình yêu thương . Bạn có muốn có một bộ rèm siêu đẹp như nhà anh Tùng chị Vy không,hãy liên hệ ngay với Acana nhé.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here