Biệt thự ở Lake View – nhà anh Hạnh – Hợp đồng đầu tiên trong tháng mới của Acana

LakeView City là khu đô thị cao cấp có tổng diện tích lên đến hơn 30 ha và được thiết kế vô cùng đẳng cấp với phương châm ” Xứng tầm đẳng cấp thượng lưu ” . Mỗi căn biệt thự ở LakeView là niềm ước mơ của bất cứ ai vì sự xa hoa ,lộng lẫy của nó. Và anh Hạnh là chủ nhân của một căn biệt thự đẳng cấp như vậy.

Căn biệt thự ở LakeView City của nhà anh Hạnh .

Anh Hạnh đã theo dõi Acana đã lâu từ lúc căn nhà mới đang hoàn thiện phần thô, và cách đây 2 tháng vợ chồng anh chị nhờ nhân viên tư vấn của Acana xuống để anh chị chọn vải cũng như tham khảo giá rèm cửa được may bằng những dòng vải cao cấp nhất.

Ngôi nhà vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện

Vợ chông anh Hạnh rất hiểu biết về xu hướng rèm cửa trên thế giới và đã có định hướng sẵn về thiết kế rèm cửa cũng như màu sắc rồi,nên khi Acana trao đổi anh chị rất ưng ý mẫu vải của Acana,nhưng vì vẫn còn phân vân nên anh chị muốn tìm hiểu một vài nơi nữa.

LakeView thiết kế khá nhiều những ô cửa sổ nhỏ

Và sau khi tìm hiểu giá một vòng, cuối cùng anh Hạnh vẫn quay về với sự lựa chọn ban đầu của mình là Acana. Anh Hạnh chọn dòng vải Bỉ của Acana để lên rèm nhà mình,lại thêm một khách hàng của Acana bắt kịp xu hướng xanh Denim của năm.

Vải Bỉ màu xanh Denim

Hãy cùng đón chờ công trình nhà anh Hạnh nhé. LakeView đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nhà, anh chị cũng sở hữu những căn hộ đẳng cấp của LakeView thì hãy gọi cho Acana để mang về một bộ rèm đẳng cấp hơn nữa nhé.

Bài viết liên quan