BIỆT THỰ NHÀ CHỊ THƯ (TÂN THUẬN NAM 2 )- Những bộ rèm màu xám siêu đẹp.

Biệt thự nhà chị Thư (Tân Thuận Nam 2 -q7) là 1 công trình vô cùng lớn và xây dựng rất kì công. Đây là căn biệt thự sân vườn kiểu mẫu,mà khi bước vào trong bạn sẽ có cảm giác lạc vào trong cung điện của vua chúa ngày xưa. Từng đường nét trong căn nhà đều vô cùng sắc xảo và tinh tế

Căn biệt thự nhà chị Thư

Trong nhà các thiết bị đều tự động hết ,các phòng mỗi phòng đều lắp những bộ rèm bằng vải Bỉ,từ phòng giặt,phòng tập thể dục đến phòng ngủ,…. mỗi phòng là mỗi bộ rèm 2 lớp màu xám vô cùng tinh tế.

Những bộ rèm màu xám trong phòng ngủ nhà chị Thư

Nội thất trong mỗi phòng ngủ đều giống nhau,nhưng điều làm nên sự khác biệt trong mỗi căn phòng là những bộ đèn chùm,chị Thư là một người có Gu thẩm mĩ vô cùng tinh tế, và chị là người rất chịu khó sưu tầm những bộ đèn chùm để trang hoàng căn biệt thự nhà mình

Những bộ rèm màu xám trong phòng ngủ nhà chị Thư

Khu vườn nhà chị Thư cũng là một khu vườn được trang trí vô cùng cầu kì và tinh tế,mỗi chiếc đèn đều do chính tay chị Thư chọn và kết .

Săn vườn nhà chị Thư

Căn biệt thự nhà chị Thư khiến ai cũng muốn ở đó ngắm mãi,yêu mãi,được sống trong một không gian nhà đẹp và tươi mới như thế khiến vợ chồng anh chị và bé trai 5 tuổi ai cũng tươi tắn,vui vẻ và đẹp rạng ngời.

TRong phòng ngủ nội thất 100& bằng gỗ nổi bật lên bộ rèm màu xám

Bạn có đang xây nhà và muốn căn nhà mình cũng đẹp đẽ như nhà chị Thư không ??? Hãy liên hệ ngay với Acana nhé

 

Bài viết liên quan