Bạn có biết tại sao rèm cửa Acana được thành lập 7 năm trước ???

👑 Bạn có biết tại sao 𝐑𝐞̀𝐦 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐀𝐂𝐀𝐍𝐀 được thành lập 𝟕 𝒏𝒂̆𝒎 trước ???

Tại sao rèm cửa Acana ra đời 7 năm trước?

Thời điểm đó, đã có rất nhiều khách hàng thường xuyên đi du lịch nước ngoài hay ở những khách sạn nổi tiếng đã biết đến những sản phẩm rèm cửa chất lượng cao từ chất liệu vải cho đến đường may. Nhưng cách đây 7 năm khi người ta cần mua rèm chỉ nghĩ đến việc chạy ra cửa hàng rèm ở một con phố nào đó để mua.

⚠️ Nhưng những vị khách yêu cầu chất lượng cao, mẫu vải sắc sảo hợp xu thế mới nhất thì lại rất khó tìm.

>> Quyết định chọn lối đi khác biệt, mang những sản phẩm nhập khẩu đến gần với người mua hơn, để khi khách hàng cần bộ rèm cao cấp không phải quá kho khăn trong việc tìm kiếm đơn vị.

Acana cung cấp rèm cửa vải chính hãng.

𝐀𝐂𝐀𝐍𝐀 lựa chọn phân khúc chọn lọc và nhập khẩu những dòng vải có thương hiệu từ trên thế giới về Việt Nam và đưa nó gần gũi hơn với người Việt. Vì không phải 100% vải rèm cửa đưa về đều phù hợp với văn hoá, khí hậu và thị hiếu người Viêt Nam. Chính vì vậy rất cần một doanh nghiệp như 𝐑𝐞̀𝐦 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐀𝐂𝐀𝐍𝐀 chọn lọc để có được những chất liệu vải NHẬP KHẨU phù hợp nhất đối với người Việt.

Hành trình cung cấp sản phẩm rèm cửa cao cấp với chất liệu vải Nhập khẩu, phụ kiện cao cấp hướng đến giá trị sử dụng lâu dài, bền bỉ và vẻ đẹp lâu dài theo thời gian ( không quá hottrend ) với đường may sắc sảo hiếm có đã làm nên thương hiệu 𝐑𝐞̀𝐦 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐀𝐂𝐀𝐍𝐀 ngày hôm nay với rất nhiều anh chị khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng chính là những câu chuyện của những anh chị khách hàng nói rằng : “ Anh Chị theo dõi 𝐀𝐂𝐀𝐍𝐀 đã mấy năm nay, nay làm rèm chỉ chọn 𝐀𝐂𝐀𝐍𝐀”. Khi anh, chị xây nhà, chắc chắn sẽ có 5-7 đơn vị làm rèm chào hàng vào nhưng 𝐑𝐞̀𝐦 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐀𝐂𝐀𝐍𝐀 vẫn là sự lựa chọn ngay từ đầu. 𝐀𝐂𝐀𝐍𝐀 rất cảm ơn anh chị khách hàng về điều đó.

🔸𝑹𝒆̀𝒎 𝒄𝒖̛̉𝒂 𝑨𝑪𝑨𝑵𝑨 – 𝑹𝒆̀𝒎 𝒗𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈🔸

Thông tin liên hệ rèm cửa cao cấp Acana.

► Hotline :
0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
0903 392 811 Mr Thomas ( Speak English )
► Showroom : Số 22 đường 24A, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
☑️ CÓ THANH TOÁN CÀ THẺ – CHẤP NHẬN THANH TOÁN THẺ TÍN DỤNG
☑️ CÓ XUẤT HÓA ĐƠN VAT.

Nhấn theo dõi để có thông tin mới nhất nhé.
► Kênh youtube: http://bit.ly/33pJqy8
Để theo dõi thông tin cập nhật công trình mới thường xuyên
► Trang Web : http://acana.vn/
► Các TIPS hướng dẫn chọn rèm : http://mancuacaocap.org/

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"