ACANA MAY RÈM CỬA CHO CÔ TÂM MANG ĐI CANADA

Được khách hàng là người Việt Nam sống tại nước ngoài rất tin tưởng và ủng hộ ,càng ngày càng có nhiều khách hàng là Kiều bào Việt Nam biết đến và lựa chọn rèm cửa của Acana cho tổ ấm của họ . Cô Tâm cũng là một Việt Kiều sống tại Canada , lần này có dịp về quê thăm bà con họ hàng nên  cô Tâm ghé Acana đặt rèm để mang qua cho căn nhà mới của gia đình cô ở bên đó.

Bộ rèm của cô Tâm đã may xong và chuẩn bị được “lên máy bay” qua Canada.

Vì là đã có ý định về Việt Nam may rèm nên cô Tâm đã chuẩn bị sẵn số đo của nhà mình. Lần đầu đến với Acana cô Tâm cũng chưa lựa chọn rèm ngay, sau khi đi tham khảo rất nhiều nơi thì cô Tâm đã liên hệ lại với Acana và cùng con gái ghé Showroom để chọn rèm luôn.

Tất cả rèm cửa của Acana đều được may theo chuẩn của Singapore nên cô Tâm rất hài lòng.

Cô Tâm rất quan tâm đến chất liệu, cũng như xu hướng của màu sắc năm nay nên cô đã chọn vải Bỉ màu xanh Denim đang là màu sắc hot nhất từ đầu năm tới giờ.

Vải Bỉ màu xanh Denim

Vì đã thiết kế sẵn thanh treo gỗ ở Canada nên cô Tâm chọn rèm kiểu đục khoen , cô rất cẩn thận tỷ mỷ chọn từng màu sắc của khoen rèm. Cô Tâm đúng là kiểu mẫu tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam luôn muốn mang những điều tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Bộ rèm cửa đã hoàn thành chỉ đợi được hiện diện trong ngôi nhà của cô Tâm

Acana đang cố gắng học hỏi và hoàn thiện để ngày càng được nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng giao nhiệm vụ làm đẹp cho ngôi nhà của họ. Với nỗ lực của mình Acana hi vọng sẽ mang rèm cửa của mình ngày càng đi xa hơn khỏi lãnh thổ Việt Nam. Bạn cũng muốn đem những bộ rèm cửa chất lượng tốt nhất để trang hoàng trong ngôi nhà của mình thì còn trần trừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Acana để được hỗ trợ tư vấn miền phí nhé.

Bài viết liên quan