Acana lấy số đo công trình văn phòng làm việc công ty First News

Cách đây 3 năm Acana đã thi công một bộ rèm âm trần ở văn phòng toà nhà công ty. Năm nay công ty First New xây dựng lại toà nhà để kỷ niệm thành lập công ty.

Thiết kế rèm vải âm trần được ưu tiên lựa chọn cho toàn bộ văn phòng lớn tại đây, yêu cầu của ban giám đốc là bộ rèm phải thật đặc biệt, phải sang trọng vì đây là một công trình hết sức ý nghĩa và tâm huyết của cả công ty, đánh dấu một cột mốc đặc biệt.

Tại sao một công trình đặc biệt lại chọn thiết kế rèm vải âm trần? Tại sao công ty lại chỉ định để lên thiết kế âm trần cho toà nhà lớn vậy??

Anh chị có đang xây dựng một công trình đặc biệt? Anh chị có đang tìm các đơn vị để thiết kế rèm thật sang trọng? Anh chị cần 1 đơn vị thiết kế rèm làm ngôi nhà hiện đại nhiều lần?

Hãy liên hệ Với Acana, đội ngũ Acana sẽ tư vấn tới anh chị các thiết kế rèm sang trọng nhất với chất liệu nhập khẩu từ các thương hiệu vải lớn trên thế giới, sẽ giúp anh chị tìm được màu sắc và chất liệu hoàn hảo nhất, đi kèm với đó là phụ kiện cao cấp và đội ngũ thi công rèm chuyên nghiệp.

Đặt lịch tư vấn: 📞0903 392 885 (Zalo/ viber/ call/ imess)
0903 392 811 (Mr Thomas – Speak English)

👉 ĐẾN TRỰC TIẾP SHOWROOM (Vui lòng đặt lịch trước qua hotline): 45 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Www.Acana.vn
Acana- Rèm vải nhập khẩu chính hãng
#mancuacaocap#remcuacaocap#remvainhapkhauchinhhang#Acanacurtains.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan