Acana kiểm tra động cơ trước khi thi công rèm cửa tại Vinhome Park 6

Vinhome Tân Cảng đang là căn hộ sông xanh đất vàng đáng sống bậc nhất Sài Gòn đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao nên chủ nhân của các căn hộ ở đây cũng ưu tiên sử dụng đồ nội thất chất lượng cao để xứng tầm với căn nhà của mình. Và Acana rất vui và vinh hạnh khi được rất nhiều khách hàng ở Vinhome chọn làm đơn vị tư vấn và thi công cho bộ rèm cửa nhà mình.

Căn hộ nhà chị Phương ( Vinhome Central Park 6)

Đồng hành cùng công trình nhà chị Phương (Vinhome Central Park 6) từ những ngày đầu khi căn hộ còn đang chuẩn bị hoàn thiện, Acana đã tư vấn cho gia đình lắp rèm cửa Motor tự động vì tòa nhà Central Park 6 đã được thiết kế hộp rèm và được trang bị sẵn thanh treo sử dụng motor cho bộ rèm cửa. Nên trước khi thi công Acana xuống kiểm tra lại để tiến hành lắp đặt rèm cho căn hộ của nhà chị Phương.

Kĩ thuật viên của Acana đang kiểm tra lại toàn bộ hộp thạch cao và thanh treo rèm.

Sống trong khu căn hộ cao cấp, hiện đại bậc nhất Sài Thành nên khi trang bị bộ rèm cửa bằng vải Bỉ chất lượng châu Âu cùng rèm motor hiện đại đã thể hiện sự hiểu biết và đẳng cấp của chị Phương.

Vải Bỉ cao cấp đạt chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Cẩn thận tỷ mỷ đến từng chi tiết để đem đến sự hài lòng cho khách hàng,Acana trước khi lắp rèm phải xuống kiểm tra thật cẩn thận hộp thạch cao cũng như thanh treo rèm một lần nữa để khi lắp đặt xong bộ rèm cửa nhà chị Phương sẽ sang trọng và tinh tế nhất.

Acana luôn cẩn thận,tỷ mỷ trong từng khâu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bằng tất cả sự tâm huyết của mình Acana luôn muốn mang đến những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất cho gia đình khách hàng . Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với Acana để được hỗ trợ miễn phí.

 

Bài viết liên quan