Acana kí hợp đồng thi công rèm cửa nhà chị Xuân (Tân Bình )

Căn nhà là tâm huyết của cả hai vợ chồng nên chị Xuân rất kỹ khi chọn đơn vị thi công cho bộ rèm cửa nhà mình vì căn nhà phố nhà chị khá lớn và có  khá nhiều cửa ,việc chọn một bộ rèm cửa  vừa chất lượng lại đẹp và sang trọng là điều đầu tiên mà chị Xuân quan tâm.

Căn nhà phố nhà chị Xuân

 

Là một người khá nhạy về xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất chị Xuân đã chọn màu xanh Denim đang hot nhất cho bộ rèm cửa nhà mình.

Chị Xuân chọn màu xanh Denim cho bộ rèm cửa nhà mình.

Quan tâm tới sức khỏe của chồng con nên chị Xuân muốn tìm một dòng vải làm bằng những nguyên liệu tự nhiên ,không gây mùi khó chịu ảnh hưởng tới không gian sống của gia đình và dòng vải Bỉ nhập khẩu đã hoàn toàn chinh phục được chị .

Vải Bỉ chất lượng cao đã hoàn toàn chinh phục được chị Xuân

Phòng của bé gái nhà chị khung cửa sổ khá nhỏ nên Acana tư vấn chị kiểu rèm Roman và chị đã chọn tone màu hồng cho công chúa nhỏ nhà mình.Chắc chắn màu hồng ngọt ngào sẽ làm hài lòng cô con gái đáng yêu của anh chị

Chị Xuân chọn tone hồng cho phòng của con gái.

Acana rất vui vì mỗi ngày trôi qua đều góp phần mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng. Hi vọng Acana sẽ càng ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng hơn nữa vì sự khen ngợi của khách hàng là động lực to lớn dành cho Acana để Acana tiếp tục cố gắng. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về rèm cửa hãy liên hệ ngay với Acana nhé ! Xem thêm những công trình Acana đã thi công tại đây 

Bài viết liên quan