ACANA hoàn thành thi công rèm cửa màu xám bạc cho Anh Nam – Quận 2

ACANA hoàn thành thi công rèm cửa màu xám bạc cho nhà của anh Nam-The Lexington, quận 2

rèm cửa màu xám bạc
Rèm phòng ngủ

Ngày 25/9 vừa qua Acana đã thi công rèm cửa màu xám bạc cho gia đình anh Nam ở Quận 2/ Khu căn hộ The Lexington.

Rèm cửa màu xám bạc là một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Rèm cửa màu xám bạc là một màu trung tính, cực kỳ dễ phối hợp với các màu sơn tường khác nhau. Rèm cửa màu xám bạc sẽ càng sang trọng hơn khi được phối hợp với nội thất có tone màu đen hoặc trắng.

Khi gặp và tư vấn cho anh Nam, anh sử dụng thiết kế nhà có nhiều màu đen và trắng nên điều đầu tiên Acana nghĩ đến chính là tư vấn cho anh Nam mẫu rèm cửa màu xám.  Và việc còn lại chỉ là lựa chọn chất liệu và kiểu thiết kếnữa thôi.

Đối với dòng vải BỈ cao cấp thì có rất nhiều tone màu khác nhau để lựa chọn. Ví dụ như vải mà xám bạc, xám tro, xám đậm…. Anh Nam đã lựa chọn chất liệu vải Aca-pivot 01, đây là một chất liệu vải mịn, khi lên rèm sẽ mềm mại và uyển chuyển thể hiện sự tinh tế. Và để tôn vẻ sang trọng cho ngôi nhà, anh đã chọn màu xám bạc.

Việc lựa chọn chất liệu vải trơn đơn sắc sẽ giúp cho những không gian nhỏ của những căn hộ trở nên rộng hơn và gọn gàng hơn. Đối với anh Nam còn sử dụng thiết kế âm trần. Phần thanh treo của rèm được dấu trong hộp thạch cao rộng 15cm đối với rèm một lớp và 22cm đối với rèm thiết kế 2 lớp.

rèm cửa màu xám bạc
Chi tiết lắp rèm rất khéo léo

Nếu bạn đang chuẩn bị nhận nhà ở căn hộ hay có dự định lựa chọn rèm cửa mà phân vân chưa biêt chọn màu nào. Thì rèm cửa màu xám sẽ là một sự lựa chọn an toàn nhưng cực kỳ lịch lãm và sang trọng.

Sau khi hoàn thành thi công anh Nam rất hài lòng với thiết kế cũng như màu sắc rèm cửa Acana đã tư vấn cho anh. Anh đặc biệt ấn tượng với đường may của Acana. Khi nhìn vào hình nếu để ý bạn có thể thấy đường may thẳng tắp 10/10. Đây là một điều Acana rất tự hào khi mỗi ngày mang những sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từng chút một đến khách hàng.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh rèm cửa màu xám bạc đã hoàn thành trong căn hộ của anh Nam:

rèm cửa màu xám bạc

rèm cửa màu xám bạc

rèm cửa màu xám bạc

ACANA hy vọng rằng với không gian sang trọng nhẹ nhàng từ rèm cửa màu xám bạc mà anh đã chọn, gia đình anh sẽ vừa hài lòng khi tiếp đón những vị khách quý vừa có những phút giây an vui, hạnh phúc bên nhau.

  • Liên hệ nhanh nhất với Acana: 0903 392 885

 

Bài viết liên quan