ACANA Chung vui tiệc Tân Gia khách hàng Cô Kiều – Đồng Nai – Câu chuyện Nhiều cảm xúc

Sau khi hoàn thành đơn hàng, Cô Kiều đã mời chúng tôi quay lại cùng chung vui tiệc Tân Gia cùng gia đình cô Kiều
Ngày 16/5/2016 vừa qua

Đúng ra chúng tôi đã phải gặp cô trước Tết, tuy nhiên không thể sắp xếp được thời gian vì chúng tôi có quá nhiều công trình phải hoàn thành trước Tết.

rèm cửa cao cấp
Rèm cửa cao cấp

Chính vì thế chúng tôi đã bị lỗi hẹn với gia đình cô. Nhưng thật may mắn, sau khi qua Tết, cô vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý cô, mong chúng tôi đến xem nhà và cho cô xem mẫu rèm vải Bỉ. Khi chúng tôi đến nhà, tất cả trần thạch cao đã được đóng xong, nhưng thợ thạch cao đã không thể thiết kế rèm âm trần 2 lớp cho cô, bởi vì một lý do nào đó.

Cô nói: Cô rất muốn làm rèm âm trần mà mấy đứa xuống trễ quá, bây giờ đã đóng trần xong hết rồi. Chúng tôi nhìn thấy cô tiếc ngùi ngụi và cảm thấy áy náy lắm. Và cuối cùng, Acana chúng tôi quyết định, xin phép cô được sửa lỗi của mình bằng cách sẽ sửa lại toàn bộ trần cho Cô để có đươc một rèm cửa âm trần 2 lớp hoàn hảo nhất.

Rèm cửa cao cấp
Rèm cửa cao cấp

Acana chúng tôi, thật sự cảm thấy rất vinh dự và may mắn được biết đến gia đình cô Kiều. Gia đình cô chú sống hiền hoá lắm. Cô chú là một thương gia tại chợ Bửu Hoà. Chúng tôi được biết, cô chú đã gắn bó với nghề này hơn 20 năm rồi. Ngày nào cũng vậy, cứ vào lúc 12:00 đêm, cô chú đã phải thức dậy bắt đầu ra chợ giao hàng, trong khi những người khác vẫn đang còn chìm sâu vào giấc ngủ. Chính vì lẽ đó, đối với ngôi nhà mới đang xây này là một biệt thự mini, cô chú quan tâm đến từng chi tiết, tìm hiểu từng vật liệu một, sao cho mọi thứ phải được tốt nhất, đẹp nhất. Cô cũng đã từng nói: Cả đời mình chỉ xây nhà được có một lần, nên mọi thứ phải luôn phải được ưng ý nhất.

Rèm cửa cao cấp
Rèm cửa 2 lớp âm trần phòng khách

Cuối cùng, rèm cửa Acana cũng đã hoàn thành xong, cô chú rất thích và hài lòng vời bộ rèm cửa này.

Màu sắc rèm hài hoà, rèm cửa màu xanh có độ đậm nét vừa phải nhưng cũng đủ làm cho từng ô cửa của nhà cô chú thêm phần nổi bật hơn. Kèm theo nữa, hầu hết các cửa được thiết kế rèm cửa âm trần mang đến vẻ đẹp hiện đại, mà hầu như khu vực của nhà cô chú chưa có ai thiết kế mẫu rèm mới này.

Còn điều đặc biệt hơn hết mà cô chú cực kỳ yêu thích, chính là những tính năng tối ưu của bộ rèm cửa vải Bỉ này. Do cô chú làm việc vào ban đêm nên nhu cầu về một giấc ngủ ngon, thoải mái vào ban ngày luôn được ưu tiên hàng đầu. Chú chia sẽ “ Thiện ơi, từ ngày làm rèm chú ngủ thích quá” Bộ rèm cửa vải Bỉ, đã làm được điều ấy, khả năng chống nắng tối ưu, dù có bị ánh nắng rọi trực tiếp vào cũng không thành vấn đề.

Rèm cửa âm trần
Rèm cửa âm trần

Đồng thời, tính cách nhiệt của rèm cửa Acana cũng đạt hiệu quả cao. Các bạn cũng biết, thời gian gần đây khí hậu rất nóng, và oi bức. Tuy nhiên, khi rèm của cô chú được lắp xong, nhiệt độ phòng trong nhà luôn được ổn định và tươi mát. Bộ rèm cửa vừa cản được sáng vừa không hấp thụ nhiệt, các thành viêc trong gia đình cô chú cũng cảm thấy được thoải mái hơn.

VỚI NHỮNG SỰ HÀI LÒNG TỪ NHỮNG QUÝ KHÁCH HÀNG NÓI CHUNG VÀ GIA ĐÌNH CÔ KIỀU NÓI RIÊNG VỀ NHỮNG BỘ RÈM CỬA ACANA. ACANA CHÚNG TÔI CẢM THẤY RẤT HẠNH PHÚC VÌ NHỮNG GÌ MÌNH đã làm, mang đến những mẫu thiết kế đẹp, phù hợp hay những giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Cùng với những sự hài lòng và tin tưởng đó, sẽ là nguồn động lực cho Acana chúng tôi phải luôn cải tiến, nỗ lực không ngừng để ra được những sản phẩm mới, đẹp hơn, chất lượng hơn và công năng nhiều hơn nữa.

Toàn thể Acana cảm ơn gia đình cô Kiều đã luôn quan tâm và tin tưởng Acana. Kính chúc gia đình cô Kiều luôn dồi dào sức khoẻ, bình an. Cô chú luôn được mua may bán đắt nhé!

—-> ĐẶT LỊCH TƯ VẤN : TẠI ĐÂY 
—- > Liên hệ nhanh nhất với Acana : 0903 392 885 

————————-//——————
Màn cửa cao cấp Acana – 0903 392 885
#RemCuaAmTran
#Remcua
#RemCuaMotMau
http://mancuacaocap.org/

Bài viết liên quan