Acana bảo hành rèm biệt thự nhà chị Làn (Bình Phước)

Vải Bỉ quả thật xứng danh là dòng vải dành riêng cho rèm cửa,không chỉ bởi vì khi lên rèm vải Bỉ rủ sóng đều đẹp vô cùng,mà là sự bền màu cực kì tốt . Minh chứng là bộ rèm nhà chị Làn ( Bình Phước) sau 2 năm vẫn trông như mới,như ngày đầu tiên lắp đặt.

Bộ rèm màu xám nhà chị Làn sau hai năm vẫn trông như mới

Sau 2 năm, Acana xuống bảo hành rèm định kì cho biệt thự nhà chị Làn và cũng có dịp ngồi trò chuyện lâu với chị Làn,vì chị Làn khá bận rộn. Chị Làn kể : “Bạn bè chị ai cũng khen bộ rèm nhà chị,hỏi may ở đâu chị cũng chỉ bên em “. Ôi thật sung sướng khi nghe chị Làn chia sẻ và nhận thấy rằng khi mình làm điều gì bằng cả cái tâm mình thì sẽ nhận được sự tin yêu và đón nhận.

Để có những bộ rèm vải Bỉ như ngày thì bây giờ không kịp đặt vải nữa rồi

Khi Acana lắp rèm thì ngôi biệt thự chưa lên nội thất, lần này Acana xuống thì được bước chân vào một không gian vô cùng hiện đại và sang trọng. Bộ rèm màu xám nổi bật lên không gian kết hợp ăn ý với bộ sofa màu kem và đèn chùm màu trắng. Tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Bộ rèm bằng vải Bố màu xám nhà chị Làn (Bình Dương)

Chị Làn chia sẻ : tất cả nội thất nhà chị đều tự tay chị lựa chọn và chị thích sự đơn giản. Nhìn chị và nhìn cách chị sắp xếp nội thất trong nhà toát lên một sự tinh tế,nhẹ nhàng không thể rời mắt. Trong nhà, mọi đồ vật đều đơn giản nhưng có bàn tay của chị Làn thì ngôi nhà thật thanh bình và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Bộ rèm màu xám – voan trắng sự tinh tế và hoàn hảo

Đúng là sự tinh tế luôn đến từ bàn tay của một người phụ nữ, và những khách hàng của Acana luôn là những người vợ, người mẹ tinh tế như vậy. Và Acana luôn mong muốn được mang lại những sản phẩm chất lượng về với bàn tay của những người phụ nữ của gia đình.

Bạn có thích những bộ rèm màu xám nhà chị  Làn không,hãy nhấc điện thoại gọi ngay hotline của Acana nhé.

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"