TƯ VẤN RÈM CỬA 3 CĂN HỘ Ở VINHOMES  LAND MART 2

Vinhome Cental Part đang là dự án khu đô thị bậc nhất Việt Nam, sở hữu vị trí địa lý đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ,mặt tiền trải dài hơn 1km ven bờ sông Sài Gòn. The Landmart 2 là tòa nhà đẹp nhất dự án với hướng nhìn ra sông Sài Gòn và quảng trường rộng lớn. Đây  được kỳ vọng là nơi “ cuộc sống New York” giữa lòng Sài Gòn. Sống trong căn hộ là niềm ước mơ của bao người thì nội thất cũng phải chọn lựa sao cho thật sang trọng,đẳng cấp.

Tòa nhà Landmark 2

Anh Khải là chủ đầu tư của ba căn hộ trong tòa nhà danh giá này, và anh đã tin tưởng giao nhiệm vụ tư vấn thi công rèm cửa của cả ba căn hộ cho ACANA.

Cửa sổ của căn nhà

Khi anh gọi cho ACANA anh muốn  được tư vấn và  tham khảo mẫu vải cao cấp nhất của ACANA. Dòng vải cao cấp  ACACIA của Bỉ là dòng mà ACANA mang theo đến nhà anh Khải . Với màu sắc đa dạng có hơn 100 tone màu, anh Khải sẽ dễ dàng chọn lựa được màu sắc như ý hay màu sắc chính xác mà bản thiết kế yêu cầu.

Mẫu vải Bỉ ACACIA cao cấp nhất của ACANA

Và với kinh nghiệm thi công những công trình lớn như khu biệt thự Him Lam (q7),khu biệt thự Lan Anh (Q2), chung cư cao cấp ASECENT ( Thảo Điền,q2), Everich (q5) , căn hộ Vinhomes Central Part 6  hay tất cả những căn nhà phố ở Sài Gòn và các vùng lân của ACANA sẽ không làm anh Khải thất vọng.

Phòng khách mang sang trọng mang nét hoài cổ của gia đình chị Hằng (Q5)
Bộ rèm cửa màu kem nhà chị Hiền (khu biệt thự Lan Anh –Q2)
Bộ rèm màu xanh nhà anh Tú ( Vinhomes Centrals Part 6)
Bộ rèm cửa ấn tượng của biệt thự nhà cô Kiều (Đồng Nai)

ACANA rất hạnh phúc và vui mừng khu được đồng hành mang một không gian sống chất lượng,sang trọng và đẳng cấp nhà bạn. Và cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Khải đã tin tưởng vào thương hiệu rèm cửa ACANA.

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392885')"