5 ưu thế Độc Quyền chỉ có tại MÀN CỬA CAO CẤP ACANA

Những năm qua mọi người đã dần biết đến sản phẩm rèm cao cấp, cùng với đó mọi người cũng đã định hình những tiêu chuẩn riêng khi chọn phân khúc cao cấp này nên có những yêu cầu cao và khắt khe cho chất lượng sản phẩm. Acana tự tin là đơn vị đáp ứng được những tiêu chuẩn của dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp này, cùng với những điểm khác biệt của Acana mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến.

Rèm phòng khách màu xám

1/ Chuẩn may số 1 cho rèm cửa cao cấp. Nếu như bạn hỏi Acana điều gì là quan trọng và khác biệt của một sản phẩm thì chúng tôi có thể trả lời ngay lập tức là CHẤT LƯỢNG MAY, việc này thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ cũng là một tấm vải nhưng tấm vải ấy nếu dưới tay những thợ lành nghề thì khác biệt rất lớn.

Chuẩn may của Acana bạn sẽ không đi đâu mà thấy được, Vì thế mà Khách hàng của Acana cũng phần nào là khách hàng khó tính. Nếu một lần sử dụng rèm của Acana thì bạn sẽ khó mà sử dụng các thương hiệu khác. Phụ kiện chúng tôi sử dụng luôn là những phụ kiện chính hãng, nhập khẩu, đảm bảo các sản phẩm luôn đồng nhất và chính sách BẢO HÀNH THEO NHÀ SẢN XUẤT

Rèm vải chống nắng hoàn toàn Acana

2/ Đội ngũ nhân viên hùng hậu, được tuyển dụng, đào tạo bài bản phục vụ cho việc tư vấn kỹ thuật, tư vấn tại công trình, 100% nhân viên kỹ thuật là người TRỰC TIẾP tuyển dụng, đào tạo của Công ty, Bộ Phận kỹ thuật của Công ty hiện tại có 8 nhân viên chuyên nghiệp, 6 Nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm rèm cửa cũng như các chất liệu. 5 Nhân viên điều hành và các phòng ban khác trong công ty.

Chúng tôi xác định việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự nòng cốt là xương sống của công ty.Và giúp sản phẩm đến tay khách hàng với dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, cũng như chủ động để đưa sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất.

3/ 5 năm hoạt động trong lĩnh vực rèm cao cấp, sản phẩm chủ lực là sản phẩm RÈM VẢI NHẬP KHẨU , 3000 công trình đã được thi công, chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công cho những công trình dự án, biệt thự, nhà mẫu đòi hỏi những tiêu chuẩn rất cao.Chúng Tôi có một kho HÌNH THỰC TẾ khổng lồ, chỉ cần bạn chọn được mẫu rèm, chúng tôi có thể giới thiệu tới bạn hầu hết các màu sắc và chất liệu giống như trên hình ảnh. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình trên rất nhiều công trình thực tế trước đó.

4/ Update những mẫu mới nhất, xu hướng mới nhất, là đơn vị với sản phẩm mũi nhọn là sản phẩm rèm vải cao cấp nhập khẩu, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu vải, những catalogue vải THIẾT KẾ mới nhất để giới thiệu tới khách hàng.
Mỗi năm chúng tôi update khoảng 50 mẫu vải mới nhất để giới thiệu tới Khách hàng. Đến với Acana, chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu tới bạn những xu hướng, những mẫu rèm mà mới chỉ cập nhật mấy tháng gần đây nhất.

Rèm vải cao cấp nhập khẩu Acana

5/ Đã 5 năm hoạt động trong lĩnh vực rèm cửa nhập khẩu cao cấp, chúng tôi cam kết cho dịch vụ hậu mãi, bảo hành sản phẩm, nếu sản Phẩm có lỗi, hay phát sinh bất kể lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm, Chuyên viên kỹ thuật sẽ tới ngay và khảo sát tình hình và có phương án xử lý ngay.

Nguyễn Mạnh Thiện

Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392811')"