4 BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ THI CÔNG RÈM CỬA 2 LỚP

4 BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ THI CÔNG RÈM CỬA 2 LỚP 

Rèm cửa 2 lớp là một mẫu rèm cửa sang trọng, đẹp và phù hợp với không gian cửa sổ nhiều kính hiện nay của căn hộ, nhà phố. Nếu cần biết nhiều thông tin hơn về rèm cửa 2 lớp là gi? Cấu tạo, nguyên lý và chức năng của rèm cửa 2 lớp mời anh chị tham khảo bài viết trước của Acana : http://acana.vn/rem-cua-2-lop-chong-nang-dep/ .

Ở bài viết này Acana sẽ chia sẽ 4 bước kỹ lưỡng để thi công bộ rèm cửa đẹp nhất để anh chị tham khảo. 

1. Xác định những vị trí thi công rèm cửa 2 lớp 

Rèm cửa 2 lớp có giá trị thẩm mỹ rất cao, nó sẽ đem lại sự mềm mại, sang trọng và kín đáo cho những vị trí cửa mà rèm cửa 2 lớp hiện hữu. Chính vì vậy những vị trí anh, chị cần làm rèm cửa 2 lớp như cửa chính, cửa sổ của phòng ngủ master, phòng khách. 

Xác định được vị trí lắp đặt rèm cửa 2 lớp sẽ giúp anh chị có những bước chuẩn bị cho thi công như báo với bên thi công rèm cửa 2 lớp các đường điện, nước âm tường để tránh khoan trúng. Không lắp đặt máy lạnh ngay vị trí những cửa sổ có lắp rèm cửa 2 lớp. Chuẩn bị hộp thạch cao đúng kích thước nếu anh chị muốn làm rèm 2 lớp âm trần

2. Nắm mức giá rèm cửa 2 lớp trên thị trường hiện nay. 

Giá rèm cửa 2 lớp sẽ bao gồm giá rèm vải và giá rèm voan. Bất kể sản phẩm nào trên thị trường cũng bao gồm 3 khung giá : sản phẩm giá rẻ, tầm trung và cao cấp. 

Rèm cửa 2 lớp cũng như vậy, giá thành này liên quan đến chất liệu vải ( nguồn gốc xuất sứ, chất lượng sợi dệt, màu sắc …) phụ kiện đi kèm, chất lượng đường may và dịch vụ của từng đơn vị may rèm khác nhau nên sẽ có sự khác biệt đáng kể. Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính của gia đình mình, nhưng nếu bạn đã quyết định sử dụng rèm cửa 2 lớp đẹp, ổn định ít hư hỏng và mục do nắng trong thời gian ngắn 1 -2 năm đã phải thay thì nên lựa chọn từ phâ khúc tầm trung trở lên (từ 1.500.000tr/1m ngang trở lên) 

Một số lưu ý về những mánh khoé giá anh chị nên tránh : Khi hỏi giá rèm cửa 2 lớp anh, chị nên hỏi giá đã hoàn thiện bao gồm : độ nhún ( sóng rèm), thanh treo, phụ kiện, công lắp đặt hay chưa? Để tránh phát sinh ngoài dự định và so sánh sai lệch giá giữa các đơn vị thi công rèm của 2 lớp khác nhau 

3. Lựa chọn đơn vị thi công rèm cửa 2 lớp uy tín 

Lựa chọn đơn vị thi công rèm cửa 2 lơp uy tín rất quan trọng. Trong quá trình làm rèm, có rất nhiều anh, chị khách hàng không phải do Acana thi công gửi những hình ảnh như : rèm không đổ sóng, thanh treo kẹt không kéo được, thanh rèm xiên xẹo, không có người bảo hành …. và rất nhiều vấn đề phát sinh khi lựa chọn một đơn vị thiếu uy tín. Sau đây là 1 số ưu tố cơ bản anh chị cần check khi lựa chọn 1 đơn vị thi công rèm cửa 2 lớp. 

  • Kinh nghiệm thi công : Hãy hỏi về những công trình của họ đã thi công trước đó, số năm kinh nghiệm của công ty. Có hình ảnh, video chứng minh thì càng tốt. Đảm bảo mình đang lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm trong nghề
  • Phong cách thương hiệu : Dạo sơ qua 1 vòng trang web hoặc Fanpage của đơn vị làm rèm anh, chị sẽ biết được ngay đơn vị này chuyên thi công rèm giá rẻ hay cao cấp. Chuyên thi công rèm cổ điển hay hiện đại. Hãy lựa chọn đơn vị cùng phong cách với mình. Việc gì được làm hàng ngày sẽ thành thạo và chuyên nghiệp nhất. Đừng để 1 đơn vị chuyên làm hàng giá rẻ, cắt may bộ rèm vải giá trị cao. Thay vào đó hãy lựa chọn đơn vị cắt may những mảnh vải cao cấp hàng ngày. 

4. Một số lưu ý để giám sát lắp đặt rèm cửa 2 lớp đẹp chuẩn 

Một bộ rèm cửa 2 lớp đạt chuẩn, đẹp cần đáp ứng các tiêu chí sau : 

  • Lớp vải và lớp voan độc lập, không được đụng nhau cũng không được cách nhau quá xa để tránh tình trạng khi kéo rèm vải thì rèm voan cũng kẹt vào và bị kéo theo ảnh hưởng đến độ mượt và êm của thanh treo khi sử dụng.
  • Rèm đổ sóng đều : các sóng rèm đổ đều, rũ
  • Đảm bảo độ cứng, bền : Nếu rèm gắn lên trần thì cần kiểm tra khoản cách giữ các pat cố định thanh treo có đủ để chia đều trọng lực của bộ rèm hay không? Thông thường khoản cách tiêu chuẩn sẽ là 50cm 1 pát cố định thanh treo. Nếu rèm gắn lên tường thì mũi khoan phải sâu, chắc chắn thanh gắn không bị lệch để tránh tình trạng rèm bị rớt trong quá trình sử dụng.
  • Chất liệu vải rèm có đúng với mã vải anh, chị đã chọn ban đầu hay không? 
Trên đây là 4 bước rất kỹ lưỡng, cung cấp một lượng thông tin đầy đủ để anh chị có thể tự tin lựa chọn cho mình một bộ rèm cửa 2 lớp đẹp ưng ý và chuẩn. 

Mọi thông tin cần tư vấn về rèm cửa 2 lớp, anh, chị liên hệ về Acana nhé. Sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết theo từng bước để anh, chị lựa chọn chất liệu vải ưng ý cũng như giám sát kỹ thuật tại công trình. 

RÈM CỬA ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

  • Showroom : Số 22 đường 24A, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Hotline : 0903 392 885 ( Zalo | Call | Imess )
  • Website: http://acana.vn/
Bài viết liên quan
onclick="return gtag_report_conversion('tel:0903392811')"