🚩VẢI RÈM CỬA NHẬP KHẨU – VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT

 

✔️ ĐẸP

🌱Đẹp về màu sắc . Vải rèm cửa nhập khẩu luôn có những tone màu chuẩn. Công nghệ dệt hiện đại, chất lượng cao luôn cho ra những tone màu chuẩn. Chuyển đổi màu sắc từ đậm đến nhạt đa dạng. Khác với các dây chuyền nhuộm đại trà. Màu sắc không ổn định. Để minh chứng cho điều này, anh chị có thể cầm trên tay 2 mẫu vải rèm nhập khẩu Hàn Quốc ( hoặc Bỉ, Malaysia,.. ) và mẫu vải rèm thường, anh chị sẽ thấy màu xanh của Hàn Quốc nó khác nới màu xanh thường những không hiểu tại sao.

 

 

 

 

 

🌱Đẹp về chất liệu : Chất liệu, bề mặt vải rèm cửa nhập khẩu được thiết kế theo từng mùa, từng năm. Được nghiên cứu xu hướng để cho ra các bề mặt vải SANG. Nên lựa chọn dòng vải nhập khẩu anh chị luôn yên tâm là sử dụng những chất liệu hợp với xu hướng nội thất mới nhất.

✔️ AN TOÀN.

🌱 Vải rèm cửa nhập khẩu luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Ở mức độ cần thiết là các tiêu chuẩn về an toàn nguyên vật liệu dệt, hóa chất màu an toàn tuyệt đối với người sử dụng cuối cùng.
Ở mức độ cao cấp hơn là các tiêu chuẩn về chống cháy. Và hơn hết là vải được dệt mặt trái và mặt phải như nhau chứ không phải như các dòng vải giá rẻ. Chỉ đẹp mặt phải còn mặt trái thì….

Lựa chọn vải rèm cửa nhập khẩu là một lựa chọn đáng giá cho ngôi nhà và những người thân yêu của anh chị.

 


————————

RÈM CỬA ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG.

Acana là thương hiệu rèm cửa được xây dựng từ năm 2013 ( đến nay là 7 năm)

Acana chuyên phân phối và thi công các sản phẩm rèm cửa nhập khẩu cao cấp cho BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, CĂN HỘ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

📞 0903 392 885 ( ZALO/ CALL / IMESS ) LIÊN HỆ TƯ VẤN

 KHÁC BIỆT của ACANA so với doanh nghiệp RÈM khác trên thị trường.

1. Sản phẩm rèm cửa của Acana được may từ vải nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Bỉ, Hàn Quốc,… đã có thương hiệu trên thị trường quốc tế với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu an toàn cao đối với người dùng thông qua các tiêu chuẩn kiểm định của quốc tế.

Acana chuyên cập nhật được các mẫu vải mới nhất, các thiết kế rèm mới nhất, các phụ kiện rèm cao cấp.

Acana là đơn vị phân phối hầu hết các thương hiệu vải rèm nhập khẩu, hầu hết các chất liệu nhập khẩu Anh Chị đều có thể tìm thấy tại Acana. Acana bảo hành rèm vải 2 năm cho mọi chất liệu vải nhập khẩu.

📞 0903 392 885 ( ZALO/ CALL / IMESS ) LIÊN HỆ TƯ VẤN

2. ACANA TƯ VẤN, ACANA THI CÔNG

Thực tế hiện nay nhiều đơn vị không có đội ngũ thi công, dẫn tới đội ngũ thuê ngoài khô LIEEng chuyên nghiệp, không đúng giờ, không có người thi công, trình độ thi công không cao. Acana cam kết 100% đội ngũ kỹ thuật là nhân viên Acana được đào tạo bài bản, thi công đúng kỹ thuật, chất lượng. Có năng lực thi công các bộ rèm với số lượng lớn, thi công yêu cầu kỹ thuật cao như THÔNG TẦNG CĂN HỘ DUPLEX, PENHOUSE, BIỆT THỰ …

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật cao, am hiểu về thiết kế nội thất và nội thất rèm.

Với các thiết kế RÈM ÂM TRẦN đội ngũ Acana sẽ hỗ trợ Anh Chị để tư vấn từ giai đoạn bước vào thi công thạch cao, cách gia cố thạch cao, gia cố khung xương rèm âm trần, với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, Acana có khả năng tư vấn chỉnh sửa hộp thạch cao rèm âm trần, Acana có đội ngũ chỉnh sửa hộp thạch cao theo ý muốn, không giới hạn số lượng hộp thạch cao, và rất nhiều công trình Acana đã tới và chỉnh sửa lại hộp thạch cao cho phù hợp.

📞 0903 392 885 ( ZALO/ CALL / IMESS ) LIÊN HỆ TƯ VẤN

3. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀNG

Acana bảo hành rèm vải 2 năm cho mọi chất liệu vải nhập khẩu.
⁃ Thanh treo rèm, phụ kiện rèm Acana bảo hành và thay mới từ 10 đến 15 năm sử dụng, Acana chuyên phân phối thanh treo thương hiệu đến từ Hà Lan, Thương hiệu Pháp, và thương hiệu Nhật Bản.

🏅 TOÀN BỘ SẢN PHẨM RÈM VẢI TẠI ACANA ĐƯỢC MAY VỚI TIÊU CHUẨN N1 – TIÊU CHUẨN MAY RÈM CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan